Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chuyện ba chàng lính trẻ' tập 9: Tin ở đồng đội

mocha

Ở tập 9, anh chàng Chính ngô nghê lại bất ngờ nghĩ mưu lừa được Liêm lanh lợi và Trường cứng cáp trong ngày 'cá tháng tư'.

Thời gian gần đây thị trường phim online phát triển cực mạnh với các đề tài học đường, gia đình hay tình yêu đôi lứa. Chính bởi vậy so với các đối thủ cạnh tranh, bộ phim sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ của đạo diễn Lương Hải Khoa - đạo diễn của series đình đám Sao Nhập Ngũ trở nên khác biệt và dễ dàng chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Với sự đầu tư cẩn thận từ kịch bản cho đến ekip thực hiện và kỹ thuật dàn dựng, nhà sản xuất chương trình Viettel Media mong muốn chuỗi sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười và tình yêu thương dành cho những người lính Quân đội nhân dân Việt Nam. Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ  đã có tới hơn 100.000 người theo dõi trên Youtube, số người yêu thích ngày càng tăng trên kênh Truyền hình Quốc phòng cũng như các mạng Video giải trí như Mocha, Keeng.

Trong tập 9 với tên gọi Tin ở đồng đội' anh chàng Chính ngô nghê lại bất ngờ nghĩ mưu lừa được anh chàng Liêm lanh lợi và Trường cứng cáp trong ngày 'cá tháng tư'. Cùng bị Chính lừa trong ngày này, 2 chàng hợp lực kiếm kế lừa lại Chính, cuối cùng thì Chính bị một 'vố lừa' khá xấu hổ với em Châu căng tin.

Chuyện ba chàng lính trẻ tập 9: Tin ở đồng đội

Nhân ngày nghỉ cuối tuần trùng với ngày 'cá tháng tư' anh chàng Chính ngô nghê lại bất ngờ nghĩ mưu lừa được Liêm lanh lợi và Trường cứng cáp.

Nhân ngày nghỉ cuối tuần trùng với ngày 'cá tháng tư' anh chàng Chính ngô nghê lại bất ngờ nghĩ mưu lừa được Liêm lanh lợi và Trường cứng cáp.

Thế nhưng, Chính bị một 'vố lừa' khá xấu hổ với em Châu căng tin.

Thế nhưng, Chính bị một 'vố lừa' khá xấu hổ với em Châu căng tin.

Bài học duy nhất ở đây là phải tỉnh mọi lúc mọi nơi trong ngày cá tháng tư. Nếu như bạn lỡ bị lừa rồi thì phải tìm mọi cách lừa đồng đội căng hơn.

Sitcom Chuyện ba chàng lính trẻ dài 86 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 18h15 thứ 4, thứ 6 hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng. Đặc biệt trên Mocha, bộ phim được chiếu hoàn toàn miễn cước lưu lượng 3G/4G Viettel tốc độ cao! 

Tập thứ 10 sẽ được lên sóng vào 18h15 thứ 6 ngày 3/4/2020 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam và 20h cùng ngày trên ứng dụng Mocha, Keeng.

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi