Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa, NSND Lê Khanh ngủ gật trong cuộc họp lại bịa chuyện với sếp là lên cơn đau tim trong tập 11 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?'

Trong tập này, cô con gái thứ 2 nhà ông Mạnh – bà Vân cũng là Ly cũng đã tìm ra được chân lí của cuộc đời mình đó là nối nghiệp cha đi theo nghề Marketing.

Mở đầu tập 11 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, Ly (Quỳnh Kool) hào hứng khoe với bố mẹ là ông Mạnh (Hoàng Sơn), bà Vân (NSND Lê Khanh) rằng cô sắp nổi tiếng vì trường cô vừa có một vụ cháy lớn và Ly là người được các phóng viên phỏng vấn khi tới đưa tin.

Nhưng thật bất ngờ khi Ly cùng bố mẹ háo hức xem lại bản tin đó thì tuyệt nhiên không thấy Ly xuất hiện. Điều này làm cô bé rất đau khổ và xấu hổ vì đã loan tin cho cả thế giớ biết rằng mình sẽ lên tivi. 

Ly chém gió sẽ được lên tivi nhưng cuối cùng lại không phải.

Ly chém gió sẽ được lên tivi nhưng cuối cùng lại không phải.

Sau đó ông Mạnh đến công ty thấy ông Đại (Quang Thắng) đau khổ vì quán cafe ruột Cây Bàng sắp bị đóng cửa do ế ẩm. Ông Mạnh vì thương bạn nên cố gắng cứu vớt quán Cây Bàng, bất ngờ Ly xuất hiện và trổ tài chém gió PR cho quán trên trang web được các bạn trẻ yêu thích.

Lần này Ly rất thành công khi đem về cho Cây Bàng một lượng khách khổng lồ. Khỏi phải nói, cô rất phấn khích và quyết định theo đuổi marketing bắt đầu từ việc làm trợ lí cho ông Mạnh.

Ly làm trợ lý cho bố.

Ly làm trợ lý cho bố.

Về phần ông Đại, những tưởng ông sẽ vui vì Cây Bàng sẽ không bị đóng cửa nhưng ngược lại, ông lại trách ông Mạnh vì phá vỡ hình ảnh của quán – điều mà ông Đại yêu nhất ở nơi đây. 

Ly đã phát hiện ra chuyện đó và thế là giấc mộng marketing của cô nàng cũng chấm dứt.

Ly tan tành giấc mộng làm marketing.

Ly tan tành giấc mộng làm marketing.

Ở một diễn biến khác, bà Vân vì quá tham công tiếc việc nên đã bị kiệt sức. Bà không có thời gian chăm lo cho bản thân, cho gia đình để rồi trong một cuộc họp rất quan trọng bà đã ngủ gật. Nhưng điều bất ngờ là bà Vân đã chọn cách giả vờ lên cơn đau tim, các đồng nghiệp của bà đưa bà vào bệnh viện.

Những tưởng kế hoạch của bà Vân sẽ êm ấm nhưng khi bà lén lút đi về, sếp đã phát hiện ra, điều này làm bà Vân vô cùng xấu hổ.

Bà Vân giả vờ lên cơn đau tim khi bị phát hiện ngủ gật trong cuộc họp.

Bà Vân giả vờ lên cơn đau tim khi bị phát hiện ngủ gật trong cuộc họp.

Sau chuyện đó, bà Vân quyết định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình và quyết tâm không bao giờ nói dối hay diễn kịch nữa.

Kết thúc tập 11, ông Đại đã đến xin lỗi Ly và mong cô bé tiếp tục theo đuổi marketing cùng với sự hy vọng rằng một ngày nào đó, Ly sẽ trở thành một nhà marketing tài ba như ông Mạnh.

Trích tập 11 Mẹ ơi, bố đâu rồi?

Tập 12 của Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV3 lúc 20h ngày 22/11.

===> Xem thêm: 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?': Bố đòi 'giết' bạn trai của con gái, thách thức con gái ra khỏi nhà

Góp ý cho Tiin