Tiin.vn trên Facebook

Clip: Cảnh ôm ấp của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh trong phim 'Thề không gục ngã'

Trong phim, Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chỉ thực hiện một vài cảnh ôm nhau chứ không hề quay phân đoạn 'giường chiếu'.

Những hình ảnh thân mật trên mức đồng nghiệp giữa Trương Quỳnh Anh với Bình Minh đang là chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hiện tại, cả Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đều có tổ ấm riêng nên câu chuyện ngay lập tức vấp phải chỉ trích của đông đảo khán giả.

Giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng', không ít người cho rằng có thể đây là một trong những phân cảnh của bộ phim truyền hình 'Thề không gục ngã' mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng đóng chung. 

Tuy nhiên, khi đối chiếu với 32 tập phim đã lên sóng thì có thể thấy, Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chỉ thực hiện một vài cảnh ôm nhau chứ không hề có phân đoạn giường chiếu, hay giống với trang phục mà cặp đôi đã mặc trong các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, về phía đạo diễn bộ phim 'Thề không gục ngã' cũng khẳng định, suốt 4 tháng ghi hình phim, cảnh tình cảm giữa Bình Minh - Trương Quỳnh Anh rất ít và những hình ảnh đang lan truyền trên mạng đều không thuộc bất kì phân cảnh nào trong phim của ông.

Clip: Cảnh quay tình cảm trong phim 'Thề không gục ngã' giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 

Clip: Cảnh ôm ấp của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh trong phim 'Thề không gục ngã' 0 

Clip: Cảnh ôm ấp của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh trong phim 'Thề không gục ngã' 1 

Clip: Cảnh ôm ấp của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh trong phim 'Thề không gục ngã' 2 

Bộ phim 'Thề không gục ngã' lên sóng năm 2015, với độ dài 32 tập, nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng) và gia đình anh -một trong những gia đình người Hoa sống giữa cộng đồng Việt, với nghề bốc thuốc Bắc và mở võ đường.

Còn vai diễn của Quỳnh Anh là Huệ Mẫn. Cô là em gái của trùm xã hội đen ở Việt Nam. Duyên phận đưa lối, cô gặp Bỉnh Long (Bình Minh đóng), rồi cả hai nảy sinh tình cảm và cùng nương tựa vào nhau để vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.

Góp ý cho Tiin