Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần'

Clip vừa được đăng tải trên fanpage 'Ngày ấy mình đã yêu' ngay lập tức khiến khán giả 'rần rần’.

Trên fanpage của Ngày ấy mình đã yêu vừa đăng tải phân đoạn Sol (Bảo Thanh) gặp lại anh chàng cảnh sát giao thông mà khán giả vẫn quen gọi với biệt danh Mr Cần-trô (Xuân Nghị) - người khiến Sol từng 'say như điếu đổ'.

Tuy nhiên, gió đã đổi chiều, Mr Cần-trô không những kém lợi hại mà còn gặp tình huống hết sức thảm hại trước mặt Sol.
 

Clip: Mr Cần-trô trở lại trong Ngày ấy mình đã yêu

Hẳn những ai xem phim đều chưa quên Mr Cần-trô đã từng làm 'muối mặt' Sol khi giới thiệu bạn gái để cắt đuôi Sol, thậm chí anh chàng còn gọi Sol là 'người đàn ông đội lốt phụ nữ'.

Những tưởng Mr Cần-trô đã tìm được hạnh phúc đích thực, nhưng không, hóa ra bạn gái của anh chàng là một cô nàng ham mê vật chất. Cô nàng chê Mr Cần-trô 'lương 3 cọc 3 đồng' và quyết định chia tay. Trước khi chia tay cô nàng cũng không quên 'tặng' cho Mr Cần-trô 2 cái tát như trời giáng.

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 0

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 1

Giữa đường thấy chuyện bất bình chảng tha, không những không lấy làm hả hê khi Mr cần-trô bị bạn gái phũ, Sol còn tiến tới dạy cho cô gái này một bài học.

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 2

Hành động mạnh mẽ của Sol khiến Long (người đang theo đuổi Sol), Mr Cần-trô và Đô (bạn thân Sol) vừa cảm kích, vừa 'toát mồ hôi hột', thậm chí 'nhói tim'.

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 3

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 4

Tình huống trớ trêu của Mr Cần-trô được ekip làm phim tiết lộ khiến khán giả không khỏi thích thú và mong chờ tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng. 'Tôi yêu nhân vật phụ quá đi, có khi lại xem phim vì nhân vật phụ mất thôi', 'Cảnh thứ 7 của Cần-trô đây rồi, hóng quá', 'Hóng tập tiếp theo quá'...- Một số khán giả bình luận.

Đoạn clip cũng hé lộ thêm tình huống Long và Sol hẹn hò. Long định 'cưỡng hôn' Sol nhưng bị cô nàng từ chối. Còn Đô (Chí Thiện) thì đang đi theo 'phá bĩnh' cô bạn thân vì có vẻ anh chàng không muốn Sol thuộc về một người đàn ông khác.

Clip: Mr Cần-trô Xuân Nghị trở lại, 'thảm hại gấp trăm lần' 5

Liệu Sol có chinh phục lại được Mr Cần-trô, hay giữa Long và Đô, ai sẽ chinh phục được Sol? Đón xem các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu để có câu trả lời các bạn nhé!

===> Xem thêm: 'Mr Cần-trô' của 'Ngày ấy mình đã yêu': Tôi không yêu người vô duyên như Bảo Thanh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi