Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: 'Ngã ngửa' với tiêu chuẩn chọn người yêu cho con gái chỉ mới 8 tuổi của ông bố lầy lội

Clip được trích từ bộ phim 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' lập tức gây được sự chú ý bởi 'tình yêu tuổi ngốc xít' của một cô bé mới chỉ 8 tuổi.

Mới đây, đoạn clip được trích từ tập 7 bộ phim Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp đã khiến người xem không khỏi thích thú.

Clip: Tiêu chuẩn chọn người yêu cho các bé 2k10 bây giờ

Chẳng là cô bé Minh Anh dù mới 8 tuổi nhưng đã tuyên bố với bố và chị gái rằng mình đã có bạn trai. Thâm chí, cô bé còn lên kế hoạch đặt tên cho con của mình sau này: con trai thì tên Long, con gái thì tên Ánh hoặc Chi!

Clip: 'Ngã ngửa' với tiêu chuẩn chọn người yêu cho con gái chỉ mới 8 tuổi của ông bố lầy lội 0

Con gái tuyên bố mình đã có người yêu, khỏi phải nói, ông bố giật này mình, hỏi liên hồi: 'Nó là thằng nào? Con nhà ai? Làm nghề gì? Lương tháng có đủ nuôi con không? Nhà nó ba đời có bị dị tật không?'

Hóa ra, ông bố này vừa khó nhưng cũng rất dễ. Con gái mới 8 tuổi tuyên bố có người yêu khiến ông không lo lắng bằng việc cậu bé mà con gái ông yêu có đáp ứng đủ tiêu chuẩn của ông không!

'Giỏ nhà ai, quai nhà ấy', khi biết em gái có người yêu, chị gái Minh Anh cũng hỏi lại những câu y chang những câu ông bố đã hỏi.

Clip: 'Ngã ngửa' với tiêu chuẩn chọn người yêu cho con gái chỉ mới 8 tuổi của ông bố lầy lội 1

Nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự thích thú của mình dành cho 'ông bố quốc dân' và 2 cô con gái: 'Liệu những tiêu chuẩn này có phù hợp với bé sinh năm 2k10 không nhỉ?', 'Ông bố tâm lý ghê!', 'Cả nhà ai cũng 'bá đạo!'…

Trailer Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp là bộ phim thanh xuân học đường đang làm mưa làm gió mùa hè này. Phim xoay quanh 2 nhân vật chủ chốt là Chiêu Dương và Vũ Phong - 2 học sinh tài năng. Chiêu Dương đam mê học, còn Vũ Phong đam mê trái bóng tròn. Tuy nhiên, cả hai bất đồng quan điểm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và công kích lẫn nhau không thể hóa giải.

Vào một ngày đẹp trời, cặp đôi 'oan gia' đã bị tráo đổi linh hồn với nhau do ảnh hưởng phép thuật từ cuốn sách Ghét của nào, trời trao của ấy. Từ đây, thân xác Vũ Phong mang linh hồn Chiêu Dương và ngược lại, thân xác Chiêu Dương mang tâm hồn Vũ Phong. Và cũng từ đây, những tình huống 'dở khóc dở cười' xảy ra xung quanh cuộc sống của hai nhân vật cùng hành trình trở về chính mình của họ.

Clip: 'Ngã ngửa' với tiêu chuẩn chọn người yêu cho con gái chỉ mới 8 tuổi của ông bố lầy lội 2

Ngoài nội dung mới lạ, Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp còn thu hút bởi dàn diễn viên là những trai xinh gái đẹp tài năng như Thúy Quỳnh, Hoàng Jacob, Bùi Hà Anh, Bùi Vinh Kiên... cũng như bối cảnh học đường đẹp như mơ.

Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành, hiện đang được phát sóng độc quyền trên Mocha Video vào 20h mỗi tối thứ Tư hàng tuần trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi