Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo'

Phân cảnh Nhã Phương khóc trong tập 17 'Ngày ấy mình đã yêu' khiến khán giả xúc động và cũng muốn ‘khóc theo’.

Tập 17 Ngày ấy mình đã yêu gây chú ý với tình tiết Hạ (Nhã Phương) tâm sự với Tùng (Nhan Phúc Vinh) về cái chết của ba mình nhiều năm về trước: Bạ Hạ vì tình yêu sai trái với một cô gái trẻ mới gặp đã tự kết thúc cuộc sống của mình.

Câu chuyện đau đớn mà Hạ đã trải qua khiến Tùng càng thêm hiểu rằng anh từng vô tình với Hạ thế nào. Khi đã hiểu ra lý do vì sao 2 người chia tay cũng là lúc Tùng quyết định sẽ nói lời chia tay với Hạ một lần nữa. Bởi trong quá khứ, vì không hiểu lý do chia tay nên Tùng vẫn day dứt, băn khoăn và chạy theo Hạ.

Tình tiết đầy uẩn khúc và đau đớn này đã lấy đi của Nhã Phương không ít nước mắt, đẩy cảm xúc từ kìm nén tới cao trào, vỡ òa. Gần đây, chia sẻ về vai Hạ, Nhã Phương cho biết cô dễ dàng hoàn thành cảnh khóc bởi đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật.

Clip Nhã Phương khóc không ngừng. Nguồn: Fanpage Ngày ấy mình đã yêu

Ngay sau khi phân đoạn này được chia sẻ trên fanpage Ngày ấy mình đã yêu, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật Hạ và dành những lời khen ngợi cho diễn xuất của Nhã Phương, như: 'Tập này Nhã Phương diễn hay quá', 'Mình khóc cùng Hạ mãi vẫn không ngủ được', 'Nhã Phương diễn xuất sắc! Triệu like!'...

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 0

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 1

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 2

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 3

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 4

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 5

Trước khi tham gia Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương bị xem là diễn viên có lối diễn xuất một màu với hình tượng người con hiền lành, yếu đuối, cam chịu, mau nước mắt trong các phim như Khúc hát mặt trời, 49 ngày yêu, Tuổi thanh xuân, Lôi báo…

Trong Ngày ấy mình đã yêu, dù không ít lần rơi nước mắt nhưng tính cách nhân vật Hạ đa màu sắc, sinh động, cá tính hơn. Vì thế diễn xuất tự nhiên, đa dạng của Nhã Phương trong phim này với các cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, trẻ trung, tới u buồn,… đã phần nào xóa tan nghi ngờ rằng nữ diễn viên chỉ đóng đinh với hình tượng bánh bèo u sầu. Tuy vậy, điểm trừ của Nhã Phương trong phim vẫn là lối phát âm dính chữ, khó nghe.

Bên cạnh Nhã Phương, diễn xuât của Nhan Phúc Vinh cũng nhận cơn mưa lời khen từ khán giả. Cặp đôi đang tạo nên chuyện tình đẹp trên màn ảnh nhỏ Việt.

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 6

Clip: Nhã Phương ‘khóc như mưa’ khiến khán giả màn ảnh Việt cũng 'muốn khóc theo' 7

===> Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu (Tập 17): Nhã Phương mạnh mẽ đáp trả ‘em gái mưa' Tam Triều Dâng ‘Tôi không ưa cô'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi