Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách'

Trailer tập 9 của 'Quỳnh búp bê' ngay lập tức nhận được sự quan tâm 'khủng' của người hâm mộ.

Sau khoảng 2 tháng dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê trở lại và gây sốt hơn bao giờ hết. Câu chuyện Quỳnh bị dẫn dắt vào nghề mại dâm đang ở giai đoạn cao trào bởi mấy tập gần đây Quỳnh đã sinh con và sẽ đi tiếp khách trở lại.

Vì thế, 'nhất cử nhất động' của bộ phim trên trang fanpage đều được mong ngóng và mỗi lần fanpage đăng thông tin mới đều khiến khán giả sôi sùng sục .

Trailer tập 9 Quỳnh búp bê

Mới đây, trailer tập 9 được tung ra với sự thay đổi 180 độ của Quỳnh lập tức khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'. Chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ, trailer đã đạt được những con số ấn tượng: lượt người xem đạt hơn 1 triệu, lượt chia sẻ đạt hơn 17.000 và lượt bình luận đạt hơn 7.000, lượt like đạt hơn 40.000. Quả là những con số đáng mơ ước của bất kỳ bộ phim bom tấn nào, huống hồ đây chỉ là 1 đoạn trailer hơn 2 phút cho 1 tập phim truyền hình!

Trailer tập 9 Quỳnh búp bê đạt được những con số ấn tượng sau 5 tiếng được đăng tải.

Trailer tập 9 Quỳnh búp bê đạt được những con số ấn tượng sau 5 tiếng được đăng tải.

Lý do dẫn đến lượng tương tác lớn thế này có lẽ là bởi người xem đã 'hóng' ngày Quỳnh vùng dậy 'bật' My sói từ lâu. Thái độ xấc láo, hành động chơi đểu Quỳnh và các chị em trong xóm trọ cave của My Sói mấy tập gần đây dường như đã vượt quá giới hạn mức chịu đựng của khán giả!

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 1

Mở đầu trailer, Quỳnh được cho vào để tiếp khách trong phòng hát karaoke cùng My Sói. Không còn e dè, sợ sệt, Quỳnh điệu nghệ chào rồi ngồi xuống bên cạnh khách.

Thấy ưng con mắt với Quỳnh, ông khách lập tức trách sao quán Thiên Thai giấu Quỳnh kỹ thế. Quỳnh nhẹ nhàng trả lời 'Em mới đi làm được mấy ngày thôi mà'. Thái độ mềm mỏng, ngọt ngào của Quỳnh khiến cho khách 'chết mê chết mệt'.

Khi được hỏi 'Em quê ở đâu', Quỳnh trả lời 'Quê ở đâu thì cũng đều là đàn bà cả mà anh' khiến khách càng tâm đắc về sự thông minh của Quỳnh. Không chỉ khen Quỳnh, khách quay sang dặn My Sói nên học phong thái của Quỳnh.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 2

Khi khách mời uống rượu, Quỳnh lả lơi 'Em biết uống đủ để làm anh hưng phấn' khiến khách 'lịm tim' 1 lần nữa. Sợ mất khách, My Sói kéo khách về phía mình bằng cách mời khách hát, nhưng khách ngó lơ My, quay sang hát cùng Quỳnh. Khỏi phải nói, My Sói 'tức lòi cả con mắt'.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 3

Trong tình thế này, Cảnh đứng ở ngoài không khỏi buồn lòng. Chắc hẳn việc Quỳnh phải đi tiếp khách là việc mà Cảnh không hề mong muốn.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 4

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 5

Ngoài ra, trailer còn hé lộ phân cảnh Quỳnh và My Sói 'choảng' nhau. Sáng sớm, My Sói đã trừng mắt quát nạt Quỳnh không biết chăm con. My đổ lỗi cho con của Quỳnh khóc cả đêm khiến ả không ngủ được dẫn đến mắt thâm quầng.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 6

Quỳnh không phủ nhận những lời My nói là đúng, nhưng không còn nhún nhường, sợ sệt, Quỳnh cứng rắn nói rằng cô không thích thái độ của My.

'Làm sao mà chị trợn trừng trợn trạo rồi chỉ trỏ lung tung hết cả lên thế?', sau câu nói này của Quỳnh, My Sói hét lên 'Mày trợn mắt với ai, mày bật tao á?', rồi cả 2 lao vào đánh nhau.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 7

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 8

Sau khi dùng bô 'tặng' My Sói mấy cái đập, Quỳnh chỉ thẳng mặt My Sói tuyên bố: 'Tôi nói cho chị biết tôi không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu'.

Thay đổi 180 độ, Quỳnh búp bê tiếp khách điệu nghệ, bật My Sói 'tanh tách' 9

Thái độ của Quỳnh khiến Lan má mì đứng ngoài cũng hả hê.

Thái độ của Quỳnh khiến Lan má mì đứng ngoài cũng hả hê.

Còn My Sói thì tức sôi máu.

Còn My Sói thì tức sôi máu.

Đón xem tập 9 Quỳnh búp bê phát sóng vào tối thứ 2 ngày 10/9 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' (Tập 8): My Sói và trùm Cấn nghi ngờ Cảnh bảo kê có tình ý với Quỳnh

Giúp Tiin sửa lỗi