Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'?

Có cô nhân viên lau dọn nào lại thường xuyên xuất hiện với mái tóc được uốn xoăn, búi cao và để xõa vài lọn 'lồng lộn' chẳng khác gì đang tiệc tùng, đi chơi cùng bạn bè thế này không?

Được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng, Cô Tiên Dọn Dẹp (Clean With Passion For Now) với sự tham gia của Yoon Kyun Sang, Kim Yoo Jung hiện đang là một trong những bộ phim được chú ý nhất của sóng truyền hình Hàn Quốc. 

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 0

Trong lần trở lại màn ảnh nhỏ này, Kim Yoo Jung hóa thân thành một Oh Sol bê bối, lôi thôi và nổi tiếng là... ở bẩn. Tình cờ gặp được chàng tổng tài bị ám ảnh với bệnh sạch sẽ và được tuyển chọn làm nhân viên dọn dẹp. Cũng từ đây, tam giác tình yêu giữa Oh Sol, Sun Gyeol (Yoon Kye Sang) và Choi Gun (Song Jae Rim) bắt đầu mở ra, khiến bộ phim thêm phần thú vị và lãng mạn. 

Đây là lần đầu tiên Kim Yoo Jung thử sức với vai diễn một cô gái lôi thôi, nhếch nhác như Oh Sol. Thế nhưng, dường như cô nàng vẫn chưa thể rũ bỏ được vẻ đẹp bên ngoài của mình. Bằng chứng là đã qua 4 tập đầu của phim, Kim Yoo Jung vẫn thường xuyên xuất hiện với mái tóc được uốn xoăn, búi cao và để xõa vài lọn 'lồng lộn' chẳng khác gì đang tiệc tùng, đi chơi cùng bạn bè. 

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 1

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 2

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 3

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 4

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 5

Nhìn Kim Yoo Jung, người xem có cảm tưởng như một tiểu thư nhà giàu đang khoác lên mình chiếc áo của công nhân dọn vệ sinh hơn là một cô gái lôi thôi, nhếch nhác như hình tượng Oh Sol phim xây dựng. 

Nhìn Kim Yoo Jung, người xem có cảm tưởng như một tiểu thư nhà giàu đang khoác lên mình chiếc áo của công nhân dọn vệ sinh hơn là một cô gái lôi thôi, nhếch nhác như hình tượng Oh Sol phim xây dựng. 

Có lẽ cũng vì vậy mà Kim Yoo Jung bị nhận xét là không thật sự hợp vai. Từ nhan sắc, cách trang điểm, kiểu tóc cho đến cách diễn của cô nàng đều khiến người xem không thể liên tưởng nổi đến hình tượng một cô gái lôi thôi, ở bẩn.

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 7

Có ai như Kim Yoo Jung, đi làm nhân viên lau dọn nhưng vẫn trang điểm, làm tóc 'lồng lộn'? 8

Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng Kim Yoo Jung ngày càng xinh đẹp hơn.

Dù vậy, vẫn không thể phủ nhận rằng Kim Yoo Jung ngày càng xinh đẹp hơn.
Giúp Tiin sửa lỗi