Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để Mị nói cho mà nghe, cô gái bán hoa khiến ông Sơn mê mệt trong Về nhà đi con 'spoil nhẹ' nội dung phim đây này

Nữ diễn viên Thúy Hà cho biết, ông Sơn và bà Hạnh là hai nhân vật sẽ có những cảnh quay buồn, tuy nhiên cái kết cho cặp đôi già này vẫn đang bỏ ngỏ.

Là diễn viên duy nhất đảm nhận 2 vai trong Về nhà đi con - bộ phim truyền hình đang thu hút nhiều nhất sự theo dõi của đông đảo khán giả, Thúy Hà dù chỉ là nhân vật tuyến phụ nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Đồng thời vào vai người mẹ quá cố của 3 chị em Huệ - Thư - Dương và cô bán hoa khiến ông Sơn xao xuyến trong những tập gần đây, nhân vật của Thúy Hà đã tạo ra sự thay đổi trong mạch phim và tâm lý của những nhân vật khác.

Cô Hạnh bán hoa khiến bố con ông Sơn 'điêu đứng' trong Về nhà đi con 

Cô Hạnh bán hoa khiến bố con ông Sơn 'điêu đứng' trong Về nhà đi con

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên sinh năm 1978 đã có những chia sẻ trong quá trình quay Về nhà đi con. Thúy Hà cho biết, điểm tiên quyết để cô nhận lời tham gia bộ phim là vì kịch bản hay, và không chỉ cô mà tất cả các diễn viên trong đoàn phim đều cảm thấy may mắn khi nhận được 1 vai trong phim.

Thúy Hà tâm sự, dù vai cô Hạnh bán hoa không xuất hiện nhiều trong phim, cũng không phải là tuyến nhân vật chính nhưng lại khiến cô yêu thích và muốn hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. Nữ diễn viên cho rằng, điều khiến cô phù hợp với vai diễn này là ở gương mặt, và quả thực Thúy Hà nhiều năm trước vốn đã nổi tiếng khi hoán thân vào hình ảnh một cô gái thôn nữ, dịu dàng, chân phương.

Để Mị nói cho mà nghe, cô gái bán hoa khiến ông Sơn mê mệt trong Về nhà đi con 'spoil nhẹ' nội dung phim đây này 1

Khi được hỏi về cảnh quay khiến cô xúc động nhất, Thúy Hà đã bất ngờ tiết lộ về một phân cảnh chưa được phát sóng. 'Khi ông Sơn buồn và đi khỏi nhà một thời gian để cân bằng lại mọi thứ và gặp bà Hạnh ở trên chùa. Khi quay cảnh này tôi cũng rất buồn. Những con người có sự đồng cảm với nhau và thực sự có tình cảm, muốn đến với nhau nhưng vẫn phải nén cái riêng của mình để làm tròn bổn phận với con cái là điều rất đau khổ', cô chia sẻ.

Ngoài chuyện tình của những cô con gái, câu chuyện giữa ông Sơn và cô Hạnh cũng là chi tiết được rất nhiều khán giả quan tâm. Từ khi ông Sơn có những biểu hiện về tình cảm dành cho cô Hạnh, không ít người xem đã hy vọng mối quan hệ này sẽ được phát triển và có kết quả viên mãn. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật trong nguyên tắc quay phim, Thúy Hà chưa thể tiết lộ thêm điều gì về hai nhân vật này. Cô hy vọng khán giả sẽ đón nhận và thưởng thức những diễn biến tiếp theo một cách tự nhiên nhất.

Hình ảnh ngoài đời của Thúy Hà cũng nền nã, dịu dàng như trong phim 

Hình ảnh ngoài đời của Thúy Hà cũng nền nã, dịu dàng như trong phim

Ngoài những cảnh quay đáng nhớ cùng ông Sơn, 'cô Hạnh' cũng tiết lộ thêm một phân cảnh nữa làm cô xúc động là lúc gặp Dương đang đứng dưới mưa. Đây là cảnh quay vất vả nhất khi các diễn viên phải diễn trong cơn mưa thật lẫn dụng cụ tạo mưa lớn của đoàn phim. Thậm chí nước trong bồn đã phun hết nhưng chưa kết thúc cảnh quay nên phải hút nước dưới hồ lên để tạo mưa.

Thúy Hà cho biết, vì bộ phim vừa quay vừa phát sóng nên từ ê-kip đến diễn viên đều áp lực hơn bình thường, tuy nhiên mọi người đều cố gắng làm tốt nhất có thể nên rất hạnh phúc khi nhận được phản hồi tích cực trên cả mong đợi từ khán giả.

Nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ thêm, dù không có điều kiện theo dõi từng tập của bộ phim nhưng qua phản ứng của khán giả, cô cảm thấy Về nhà đi con đã thực sự thành công trong việc tìm thấy sự đồng cảm và nước mắt từ khán giả ở mọi lứa tuổi, cả các bạn trẻ lẫn những người lớn tuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi