Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô con dâu tai quái trong Sống chung với mẹ chồng chia sẻ về vai diễn mới

Diễn viên Thu Quỳnh sẽ vào vai Phương trong phim mới của màn ảnh nhỏ là Ngược chiều nước mắt.

Diễn viên Thu Quỳnh gần đây gây ấn tượng mạnh với khán giả với vai Trang – cô con dâu ghê ghớm, nhiều mưu kế trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Sắp tới đây, nữ diễn viên sẽ gặp lại khán giả với vai diễn mới trong phim Ngược chiều nước mắt.

 

Thu Quỳnh trong vai Trang ở Sống chung với mẹ chồng.

Chia sẻ cảm xúc của mình trước khi Ngược chiều nước mắt lên sóng, Thu Quỳnh cho biết, cô rất hồi hộp và lo lắng, băn khoăn không biết vai diễn mới của mình liệu có tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả như vai Trang trong Sống chung với mẹ chồng hay không.

Ở Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh sẽ vào vai Phương – một cô gái chững chạc, trưởng thành hơn vai Trang. Phương ngoài 30 tuổi, đã có chồng và con gái 5 tuổi.

 

Nhân vật Phương trong Ngược chiều nước mắt của Thu Quỳnh là cô gái chững chạc ngoài 30 tuổi, đã có gia đình.

Nhân vật Phương sống nội tâm, ít cười, có vị trí cao trong công việc nên khá nghiêm túc và cứng nhắc. Với Thu Quỳnh, đây cũng là vai diễn khó. Không giống với hình ảnh 1 cô gái nhiều nước mắt mà MV nhạc phim vừa công bố, Thu Quỳnh muốn nhân vật Phương là cô gái biết kiềm chế, biết nhẫn nhịn, mạnh mẽ, tự mình chủ động trong cuộc sống, tự mình vượt lên những khó khăn và không dùng nước mắt để kêu goi sự thương hại của bất cứ ai.

Vì vậy, sau khi nhận kịch bản, Thu Quỳnh đã trao đổi với đạo diễn về cách diễn của mình, thay vì khóc thì Phương sẽ giấu nước mắt vào trong.

MV nhạc phim Ngược chiều nước mắt đẫm nước mắt của các nhân vật

 

Thu Quỳnh muốn thể hiện Phương là cô gái mạnh mẽ, tự chủ.

Bạn diễn của Thu Quỳnh trong Sống Chung với mẹ chồng là ‘hot man' Mạnh Trường. Đây là bộ phim thứ 2 mà cặp đôi 'nam thanh, nữ tú' kết hợp với nhau, đồng thời sự vui vẻ, hài hước của Mạnh Trường khiến Thu Quỳnh luôn thấy thoải mái ở mỗi phân đoạn diễn xuất của mình.

 

Mạnh Trường và Thu Quỳnh là cặp vợ chồng có nhiều sóng gió

 

Thu Quỳnh hy vọng vai Phương và bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ chạm được đến trái tim của khán giả.

Ngược chiều nước mắt do đạo diễn trẻ Vũ Minh Trí làm đạo diễn, phim sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 15/09 trên kênh VTV1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi