Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki

Thực hiện một cảnh hành động mạo hiểm, nữ diễn viên Kim Ok Bin đã gặp phải chấn thương bất ngờ trên phim trường cho drama mắt ra mắt Arthdal Chronicles (아스달 연대기: Niên đạt Arthdal).

Vào ngày 18/04, một nguồn tin từ công ty quản lý Huayi Brothers của Kim Bok Bin đã tuyên bố: 'Trong quá trình quay một cảnh hành động cho dự án phim truyền hình Arthdal Chronicles (아스달 연대기: Niên đạt Arthdal) đài tvN, nữ diễn viên đã bị gãy mũi. Hiện tại cô ấy đang được điều trị, sẽ cố gắng hồi phục và trở lại hoàn thành công việc sớm nhất có thể'.

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki 0

Được biết, bộ phim còn có sự tham gia của Song Joong Ki, Jang Dong Gun và Kim Ji Won. Đây là dự án bom tấncổ trang giả tưởng kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh thành Asadal, nơi được cho là thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nó sẽ giải quyết tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân của nơi đây khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki 1

Trong phim, 'cô dâu Hà Nội' sẽ hóa thân vào một nữ chiến binh Tae Il Ha thông minh, sắc sảo với kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Cô ấy cũng chính là Hoàng hậu đầu tiên của Arthdal, người sống sót sau cuộc chiến tranh vĩ đại 20 năm. Theo dự kiến, Arthdal Chronicles sẽ lên sóng sau khi phim Confession của Lee Jun Ho (2PM) đóng máy và dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 6.

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki 2

Mặt khác, Kim Ok Bin ra mắt khán giả từ năm 2005 thông qua vai chính trong bộ phim điện ảnh kinh dị Voice và phim truyền hình Cô dâu Hà Nội cùng Lee Dong Wook. Sau đó, cô tham gia drama Over the Rainbow, điện ảnh như Gái Hư Trường Dasepo (2006) và The Accidental Gangster and the Mistaken Courtesan (2008). Kim Ok Bin đã giành được nhiều đề cử về diễn xuất và nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Sitges năm 2009 cho vai diễn trong phim điện ảnh Thirst.

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki 3

'Cô dâu Hà Nội' Kim Ok Bin bị chấn thương khi quay cảnh hành động của phim đóng cùng Song Joong Ki 4

(Theo Soompi)

Giúp Tiin sửa lỗi