Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nhà người ta: 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh làm cô giáo làng đối đầu với start-up Đình Tú

Bộ phim thay thế 'Hoa hồng trên ngực trái' dự kiến sẽ đem lại nhiều cảm xúc mới lạ cho khán giả.

Ngay sau khi Hoa hồng trên ngực trái kết thúc, bộ phim Cô gái nhà người ta sẽ lên sóng vào 15/1/2020 trên khung giờ phát sóng 21h40 tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VTV3. Bộ phim do đạo diễn Trịnh Lê Phong sản xuất lấy đề tài nông thôn trong bối cảnh làng quê Bắc Bộ, kể về những con người có tư tưởng tiên phong, đổi mới quê hương đất nước bằng năng lực và trí tuệ của mình.

Trailer và giới thiệu phim Cô gái nhà người ta 

Bộ phim kể về Khoa (Đình Tú) sau khi tốt nghiệp đại học đã trở về quê và nảy ra ý tưởng xây dựng homestay, kinh doanh du lịch trên chính làng quê của mình vì thấy quê hương có nhiều khung cảnh đẹp. Cùng với Khoa có Cân (Việt Bắc) và Viễn (Quang Trọng) cùng đầu tư và bắt đầu dự án khởi nghiệp. Tuy nhiên, ba chàng trai nhiệt huyết có thừa nhưng lại non nớt, thiếu kinh nghiệm, vì vậy gặp phải muôn vàn khó khăn trắc trở trên con đường làm mới quê hương.

Cô gái nhà người ta: 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh làm cô giáo làng đối đầu với start-up Đình Tú 0 

Cô gái nhà người ta: 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh làm cô giáo làng đối đầu với start-up Đình Tú 1 

Trong công cuộc khởi nghiệp của mình, ba chàng trai gặp gỡ Uyên (Phương Oanh), con gái của ông trưởng thôn, cô giáo làng có tính cách thẳng thắn, bộc trực, nghiêm túc, tỏ ra già dặn trước tuổi. Cuộc gặp gỡ không hề vui vẻ khi Uyên liên tiếp đối đầu với ba chàng trai trên. Liệu ước mơ khởi nghiệp trên chính quê hương mình của ba chàng trai đầy nhiệt huyết có thành hiện thực? Cô giáo làng sẽ có đóng góp gì cho làng quê yên bình mà cô luôn yêu mến?

'Cô giáo làng' Phương Oanh  

'Cô giáo làng' Phương Oanh 

Phương Oanh và Đình Tú 

Phương Oanh và Đình Tú

Bên cạnh nam diễn viên điển trai Đình Tú là 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh từng 'làm mưa làm gió' mạng xã hội năm 2018 với phim truyền hình Quỳnh búp bê. Không chỉ thế, mối nhân duyên của 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh với 'thái tử thiên thai' Trọng Lân cũng sẽ nối dài trong Cô gái nhà người ta.

Mối quan hệ giữa Trọng Lân - Phương Oanh - Đình Tú mang đến cho khán giả nhiều tình tiết phim thú vị. 

Mối quan hệ giữa Trọng Lân - Phương Oanh - Đình Tú mang đến cho khán giả nhiều tình tiết phim thú vị.

Dàn diễn viên chính phim Cô gái nhà người ta buổi họp báo ra mắt phim. 

Dàn diễn viên chính phim Cô gái nhà người ta buổi họp báo ra mắt phim.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của làng phim ảnh Việt: Đình Tú, Phương Oanh, NSƯT Bùi Bài Bình, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Tiến Đạt,… Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h40 trên VTV3 tối 15/1 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi