'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc

Nhưng cuối cùng thủ đoạn thâm độc của bố con Cường đã khiến Uyên buộc phải rút đơn kiện.

27/02/2020 06:28

Sau khi bị Uyên hủy hôn trước mặt họ hàng hai bên, Cường đã cố gắng gọi điện cho cô để được giải thích rõ ngọn ngành. Tuy nhiên, Uyên không thèm nghe máy. Cường đã tìm đến bố Uyên - ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nhờ giúp đỡ.

Trailer tập 16 Cô gái nhà người ta

Dưới sự yêu cầu của ông Bá, Uyên đã ra ngoài và Cường đã chực chờ sẵn ngoài cổng. Tại đây, Cường vẫn không hề nhận ra lỗi lầm của mình, thậm chí còn 'đá bóng' sang Khoa, cho rằng có khi Khoa còn ngủ với Đào nhiều hơn mình, khiến Uyên tức giận mắng chửi anh là đồ đáng khinh.

Cường nhanh chóng bịt miệng Uyên bằng chiếc khăn tẩm thuốc mê và đưa đi.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 0

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 1

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 2

Vừa tỉnh lại, thấy mình trong căn nhà trống, Uyên đã cố gắng gọi điện cho Khoa (Đình Tú) nhưng Khoa vì quá say và nghĩ bố mình gọi nên đã không nghe máy. Đúng lúc này, Cường đã quay lại, trên tay cầm lon bia. Thú tính nổi lên, Cường mắng Uyên và nói sẽ cho cô biết đàn ông đáng khinh là thế nào và lao vào cưỡng hiếp Uyên.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 3

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 4

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 5

Sáng hôm sau, vì quá uất ức, Uyên đã báo công an, Cường bị bắt vì tội cưỡng hiếp, nếu như khai nhận sẽ bị án tù nhiều năm. Ông Tài - bố Cường (NSND Tiến Đạt) lập tức lập kế hoạch để con trai được trắng án.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 6

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 7

Biết thói quen uống rượu của ông Bá, ông Tài mang đồ nhắm sang để trò chuyện cùng, tiện nói đến chuyện của Cường và Uyên. Bên cạnh đó, ông còn gửi cho ông Bá một phong bì dày cộp để xin lỗi chuyện của con. Đến đêm, ông Đẩu (Anh Quân) lẻn vào nhà, mở tủ lấy một quyển sổ của ông Bá. Cũng chính quyển sổ này đẩy Uyên vào bước đường cùng.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 8

Trên thực tế, trong thời gian làm trưởng thôn, ông Bá cũng chẳng hề liêm chính, cũng ăn chặn của dân, quyển sổ đó ghi chép lại tất tần tật. Sáng hôm sau, ông Tài đích thân mang quyển sổ đến và đe dọa ông Bá.

Lúc này, ông Bá buộc phải cầu cứu Uyên. Biết chuyện, Uyên tức giận đến nhà tìm ông Tài hỏi chuyện nhưng lại bất lực trước thủ đoạn của ông ta, sau đó được ông Bá kéo về.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 9

Về đến nhà, ông Bá đứng trước bàn thờ tổ tiên và kêu than bản thân không có con trai, có 2 đứa con gái thì 1 đứa hư hỏng, 1 đứa nói không nghe. Thương bố, Uyên quyết định lên huyện đổi lại lời khai, rút đơn kiện Cường.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 10

Biết tin Uyên rút đơn kiện Cường, Khoa đã chất vấn cô, đồng thời đến tận cổng nhà Cường để đánh hắn, tuy nhiên lại bị Cường và Quất đánh cho một trận nhừ tử. Vì chuyện này, Cân (Việt Bắc) đã nói khống mức độ nghiêm trọng lên khiến Uyên đang ở nhà Mận cũng sốt ruột về đợi Khoa để hỏi chuyện.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 11

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 12

Mặc dù quan tâm hết lòng nhưng Khoa lại xa cách với Uyên, đối với anh, việc làm của mình không phải có mục đích gì khác, chỉ vì Uyên là bạn của anh, giống như Cân và Viễn mà thôi.

'Cô gái nhà người ta' tập 16: 'Họa vô đơn chí', Uyên vừa bị Cường cưỡng hiếp, vừa bị mất việc 13

'Họa vô đơn chí', không chỉ bị cưỡng hiếp, bố bị đe dọa, Uyên còn bị nhà trường cho nghỉ việc sau loạt những chuyện không may mà cô gặp phải.

Liệu sau chuyện này, tình cảm của Khoa và Uyên sẽ tiến triển ra sao? Cường sẽ thế nào sau sự cố đình đám tại làng Yên? Những tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 các tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều