#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' tập 23: Đào - Quất 'song kiếm hợp bích' lật đổ ông Tài?

Dù đã cố gắng hết sức giúp các anh chị mình đứng lên bảo vệ công lý nhưng Quất và Đào vẫn thất bại, không lại được với sự khôn ngoan, tinh xảo của ông Tài.

13/03/2020 09:29

Xuyên suốt cả quá trình phát sóng phim Cô gái nhà người ta, khán giả luôn thấy được tình cảm đặc biệt mà thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) dành cho bé Nga (Gia Hân), bởi ông Đẩu cho rằng cả ông và bé Nga đều có chung hoàn cảnh éo le đó là không có cha mẹ, bị người đời khinh bỉ là phận con hoang 'tứ cố vô thân'.

Cho đến tập 23, mối quan hệ giữa ông Đẩu và bé Nga bắt đầu được hé lộ. Khi ông Đẩu đến thăm nhà, cô Bình (Phí Thùy Linh) lập tức đuổi khéo ông về, kèm theo lời nhắn nhủ: 'Anh đừng đến đây nữa, tôi sợ con bé nó sốc'. Phải chăng ông Đẩu là cha ruột của bé Nga?

Trích diễn biến tập 23 Cô gái nhà người ta

Cô Bình luôn tìm cách tách bé Nga ra khỏi ông Đẩu, hẳn là phải có nguyên nhân đằng sau. 

Cô Bình luôn tìm cách tách bé Nga ra khỏi ông Đẩu, hẳn là phải có nguyên nhân đằng sau.

Đẩu cảm động vì được bé Nga quan tâm. 

Đẩu cảm động vì được bé Nga quan tâm.

Sau bao nhiêu lần nếm mùi thất bại, Khoa (Đình Tú) vẫn không rút ra được kinh nghiệm, anh quá hấp tấp trong việc hạ bệ ông Tài (NSND Tiến Đạt) nên không thể lường trước được những cái bẫy mà ông ta cố ý sắp đặt để chống lại anh.

Mặc dù Trâm (Kiều My) đã trốn thoát nhưng đoạn clip tiếp khách của cô vẫn còn được lưu lại trong điện thoại của Quân (Tiến Ngọc), và ông Tài đã lợi dụng điều này để đe dọa và đưa Khoa vào tròng. Khoa tưởng Trâm vẫn đang bị giam giữ nên đau đầu vắt óc suy nghĩ tìm cách giải cứu cô em gái.

'Cô gái nhà người ta' tập 23: Đào - Quất 'song kiếm hợp bích' lật đổ ông Tài? 2 

Quân chặn đường và cho Khoa xem clip em gái tiếp khách ở quán karaoke. 

Quân chặn đường và cho Khoa xem clip em gái tiếp khách ở quán karaoke.

Đào (Việt Hoa) là nhân vật đầu tiên nhận lời giúp đỡ Khoa, cô trang điểm xinh đẹp đến quán karaoke của Quân để nghe ngóng tin tức về Trâm. Theo như thông tin Đào thu thập được thì Trâm không ở quán karaoke mà đang bị nhốt ở nhà ông Tài.

Bước tiếp theo, Khoa nhờ Quất (Hoàng Du Ka) ra tay chuốc say Quân để Khoa và Cân (Việt Bắc) dễ dàng đột nhập được vào nhà của ông Tài. Tuy nhiên, chưa kịp quan sát động thái của đối phương thì Quất đã say 'ngoắc cần câu', lăn ra ghế ngủ say. Đợi mãi không thấy Quất nháy máy, Khoa và Cân đành liều trèo cổng sau vào nhà ông Tài và tiến hành nhiệm vụ đúng như kế hoạch.

Đào giả vờ đi hát để nghe ngóng tin tức về Trâm. 

Đào giả vờ đi hát để nghe ngóng tin tức về Trâm.

Quất 'mất lộc' cũng giúp đỡ hai anh một tay để đánh lạc hướng Quân. 

Quất 'mất lộc' cũng giúp đỡ hai anh một tay để đánh lạc hướng Quân.

Đột nhập được vào phòng nhưng Trâm không hề có ở đó, thêm nữa là ông Tài đã bày sẵn một đống tiền trong tủ để làm mồi nhử hai anh chàng ngốc và gắn sẵn camera an ninh trong phòng, lớ ngớ động vào là sẽ bị kiện vì tội ăn cắp như chơi.

Và Khoa đã chính thức 'sập bẫy'. Sau khi Khoa và Cân vừa chạm vào số tiền đó thì bố con ông Tài cùng Quân xuất hiện, đưa ra cho họ điều kiện để dừng lại tất cả những việc làm bảo vệ công lý: 'Chúng mày dừng ngay mấy cái việc đó lại đi. Chú Tài sẽ cho mày tiền cứu bố (nói với Cân). Còn mày, chú Tài sẽ rút đơn kiện về, coi như cho mày cả tỷ rồi còn gì (nói với Khoa).'

'Cô gái nhà người ta' tập 23: Đào - Quất 'song kiếm hợp bích' lật đổ ông Tài? 6 

Khoa 'gà' tiếp tục dính bẫy của ông Tài. 

Khoa 'gà' tiếp tục dính bẫy của ông Tài.

Liệu Khoa có chịu chấp thuận điều kiện của ông Tài và dừng lại mọi việc? Ông Đẩu có mối quan hệ gì với bé Nga? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Cô gái nhà người ta, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều