Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô gái nhà người ta' tập cuối: Hé lộ đoạn kết bất ngờ của nhân vật khó đoán nhất phim

Thành viên ê kíp làm phim 'Cô gái nhà người ta' đã hé lộ cái kết dành cho nhân vật thuộc hạ thân tín nhất của lão Tài.

Trước giờ lên sóng tập cuối bộ phim Cô gái nhà người ta vào tối nay, thành viên ê kíp làm phim bất ngờ hé lộ đoạn kết của nhân vật khó đoán nhất từ đầu tới cuối phim: Quân - thuộc hạ của lão Tài. Sở dĩ Quân khó đoán, vì người ta không rõ Quân 'tà' thật hay có phần 'chính' nào không. Quân luôn làm theo mọi chỉ thị của lão Tài như một con chó trung thành với chủ, nhưng dường như hắn luôn có phần nào đó bí ẩn giữ cho riêng mình. Dường như Quân luôn chuẩn bị một đường lùi cho bản thân trong mọi tình huống, dù ngoài mặt thì một mực trung thành với ông chủ nhiều tiền của mình.

'Cô gái nhà người ta' tập cuối: Hé lộ đoạn kết bất ngờ của nhân vật khó đoán nhất phim 0

Nói về đoạn kết của Quân, thành viên ê kíp làm phim viết: 'Mày lấy tiền rồi đưa chú ra đây. Xong rồi thằng cháu ôm tiền biến mất. Đó là cháu Quân xoăn, 36 tuổi làm nghề dẫn gái, và cũng là trường hợp dị biệt trong 'Cô gái nhà người ta'. Tối nay tập cuối, ai cũng có 1 kết cục hợp lý, chỉ trừ Quân xoăn. Giải thích về cái kết viên mãn của Quân xoăn, đạo diễn lộ vẻ sành đời đầy trải nghiệm 'thế mới là đời chứ, có phải ai làm điều xấu cũng gặp xui đâu'...'.

Như vậy, so với những tội lỗi mình đã gây ra, có vẻ Quân lại có một cái kết 'viên mãn' bất ngờ. Hắn sẽ ôm tiền của ông chủ mình rồi bỏ trốn. Bị thuộc hạ thân cận nhất phản bội, có thể dễ dàng đoán được đoạn kết ê chề của lão Tài.

'Cô gái nhà người ta' tập cuối: Hé lộ đoạn kết bất ngờ của nhân vật khó đoán nhất phim 1

Điều khán giả tò mò nhất hiện tại chỉ là số phận của thầy bói Đẩu sau khi bị chính anh trai tuyên án tử, Uyên - Khoa liệu có thể thành đôi? Cân và Mận liệu 'có gì đó' sau những tín hiệu thân mật được hé lộ?

Đón xem tập cuối Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 vào tối nay.

Giúp Tiin sửa lỗi