#Phim Cô gái nhà người ta

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài

Vì sự lấp lánh phát ra từ những đồng xanh xanh, Cân (Việt Bắc) vô tình khiến Khoa (Đình Tú) và mình thành con tốt của ông Tài (NSND Tiến Đạt).

12/03/2020 08:14

Trong tập 22 Cô gái nhà người ta, Khoa một lần nữa thất vọng khi mẫu nước xả thải đưa đi xét nghiệm đều dưới mức độc hại và nguy cơ cao sẽ bị ngồi tù. Trong lúc tìm đến nhà ông Tài để xin lỗi, Khoa đã gặp bố con Cân tại đây và biết được vì Cân đã đánh tráo mẫu nước xả thải nên kết quả đã bị biến đổi.

Sau khi biết chuyện, Khoa đã đánh Cân vì sự phản bội, nhưng với Cân, giữa bố và bạn, anh sẽ chọn bố. Có lẽ nhận được sự tha thứ từ Khoa, lần tiếp tới, Cân được Khoa giao cho trọng trách mang mẫu nước đi kiểm tra lại.

Trailer tập 23 Cô gái nhà người ta 

Trên đường rời làng, Khoa và Cân bị Quân (Tiến Ngọc) chặn đường, cho xem hình ảnh về em gái Khoa. Quân cho biết, nếu Khoa cứ cố chấp, anh ta sẽ tung hình ảnh của Trâm (Kiều My) lên mạng cho cả làng biết được em gái Khoa làm bia ôm.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 0

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 1

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 2

Trong đêm tối, Khoa và Cân đã đi tìm Trâm, nhưng không tìm thấy. Nhân lúc này, cả hai quyết định tìm kiếm về chứng cứ vụ nước xả thải. Thông tin chưa thấy, Cân tìm thấy rất nhiều cọc tiền trong ngăn kéo tủ và nói với Khoa muốn lấy một vài tờ, vì 'nhiều thế này, lão cũng không biết đâu'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 3

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 4

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 5

Tuy nhiên, Khoa đã ngăn cản Cân lại, không để đồng tiền làm lu mờ đôi mắt. Đúng lúc này, đèn bật sáng, ông Tài, Quân và Cường (Trọng Lân) cùng xuất hiện cùng nụ cười khiêu khích của ông Tài 'ra là nhà mình cũng có khách'.

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 6

'Cô gái nhà người ta' trailer tập 23: Khoa và Cân lại 'ăn cú lừa' to tướng từ ông Tài 7

Liệu lần bắt tại trận này sẽ đẩy Khoa và Cân vào tình thế gì? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 23 Cô gái nhà người ta, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 12/3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều