Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận

Trong tập 6 'Cô gái nhà người ta', diễn biến tình cảm của các cặp đôi Uyên - Khoa, Viễn - Mận cực kỳ rối ren.

Tập 6 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 30/1. Trong tập này, Viễn - Mận chính thức thành đôi tuy nhiên thời gian ngọt ngào bên nhau lại chẳng kéo dài. Trong khi đó, cặp đôi Uyên - Khoa lại bất ngờ có bước tiến mới.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 0 

Sau khi suy nghĩ về lời tỏ tình của Viễn ở tập trước, Mận chủ động đề nghị chàng trai trẻ hãy 'thành một đôi xem sao'. Để thúc đẩy mối quan hệ của Viễn - Mận, Cân và Khoa lên kế hoạch rủ cả hội đi chơi chung 2 ngày 1 đêm. Để Mận khỏi bị ngại, Khoa đành phải rủ thêm Uyên 'mọt mồm' đi cùng.

Cũng tại chuyến đi này, Viễn - Mận đã cùng nhau diễn cảnh ngọt ngào khiến hội bạn ế phải ghen tỵ. Tuy nhiên, Khoa - Cân vẫn muốn mọi chuyện phải tiến nhanh hơn nữa nên hai anh chàng đã bí mật bỏ thuốc vào nước uống, để tạo thêm chút 'gia vị' cho cuộc tình Mận - Viễn.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 1 

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 2 

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 3 

Nhưng nào ngờ, người trúng 'tình dược' lại không phải Mận hay Viễn mà chính là Uyên - Khoa. Vì uống nhầm nước, Uyên - Khoa đã vô tình qua đêm cùng nhau trên giường. Tuy nhiên cả hai thức dậy trong tình trạng... quần áo còn nguyên. Để trêu Uyên, Khoa còn tự cởi áo và 'bắt đền' cô hàng xóm.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 4 

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 5 

Trong khi đó, Viễn - Mận cũng ngủ chung một phòng, tuy nhiên Viễn chọn cách 'án binh bất động' khiến Mận nghi ngờ anh chàng chê bai mình. Thấy Mận hờn dỗi, Viễn lập tức thanh minh rằng cả đời này, anh chỉ yêu mỗi mình cô.

Cảm thấy không thể giấu giếm bệnh tình thêm được nữa, Viễn đề nghị Mận chia tay và nói rằng mình bị ung thư giai đoạn cuối.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 6 

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 7 

Tin Viễn bị bệnh khiến Mận sốc đến nỗi bỏ về trước. Khi Uyên tới tìm, Mận bật khóc gục vào vai cô em gái thân thiết: 'Chị thương Viễn quá, chị thương cả chị nữa, sao ông trời lại bất công với bọn chị như vậy?'. Chứng kiến người bạn thân đau đớn, Uyên cũng chẳng biết làm gì ngoài ôm Mận thật chặt và khóc cùng bạn.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 8 

Tập phim kết thúc bằng cảnh một buổi sáng như bao buổi sáng, bố Viễn vào phòng gọi con trai dậy ăn cơm và bàng hoàng chứng kiến cảnh con nằm ngất trên giường, mặt mũi đầy máu.

'Cô gái nhà người ta': Uyên - Khoa lên giường vì uống nhầm thuốc, Viễn đòi chia tay Mận 9

Liệu chuyện tình Viễn - Mận vừa bắt đầu đã vội kết thúc nhanh tới choáng váng như vậy? Viễn có thể 'trụ' thêm bao nhiêu thời gian nữa? Uyên - Khoa sẽ bắt đầu mối tình oan gia ngõ hẹp như thế nào sau cái lần 'qua đêm' định mệnh? Đón xem các tập tiếp theo của Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi