Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái tốt số nhất năm, được hôn xả láng 7 trai đẹp xứ Hàn

Với sự tham gia của dàn diễn viên nam đẹp long lanh, 'Seven First Kisses' vừa tưng đoạn xem trước đầu tiên.

Phim mạng 'Seven First Kisses' gây xôn xao cộng đồng yêu phim Hàn Quốc khi tập hợp 7 nam diễn viên trẻ hot nhất Hàn Quốc gồm Lee Jun Ki, Ji Chang Wook, Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Taecyeon, Park Hae Jin và Kai trong một phim.

Trong đoạn teaser, nữ chính là một nữ nhân viên cửa hàng (do Lee Cho Hee thủ vai) tự giới thiệu mình chưa từng được đề nghị hẹn hò bởi một người con trai trước đây. Một ngày, cô  nhận được một món quà kỳ diệu từ thiên đường.

 

Nữ nhân viên cửa hàng Duty Free Lee Cho Hee.

Nhân vật trao tặng món quà đó cho cô là một thiên sứ tình yêu (do Choi Ji Woo đóng). Thiên sứ nói: 'Cô sẽ được gặp một chàng trai tuyệt vời trong 10 giây'.

 

Thiên sứ Choi Ji Woo.

Tiếp đó, đúng như lời thiên sứ nói, Lee Cho Hee nhận được lời mời hấp dẫn từ một chàng trai đi siêu xe: 'Sẽ không làm phiền nếu mời em đi ăn tối với tôi một lần chứ?'. Chàng trai đó là nhân vật do Lee Jun Ki thủ vai với biệt danh 'Me. Perfect' (Quý ngài hoàn hảo).

 

Lee Jun Ki.

Lee Cho Hee bất ngờ nhận được một lời đề nghị khác từ sếp Park Hae Jin cùng công ty: 'Em có thể làm thêm giờ để giúp tôi không?'. Park Hae Jin được đặt biệt danh là 'Romantic Boss' (Ông chủ lãng mạn).

 

Park Hae Jin.

Người đàn ông thứ 3 khiến trái tim Lee Cho Hee rung động là 'Sexy Secret Agent' (Chàng điệp viên quyến rũ) Ji Chang Wook với lời nói ấm áp: 'Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để ở bên cạnh em'.

 

Ji Chang Wook.

'Charming Student' (Chàng sinh viên hấp dẫn) Kai khiến Lee Cho Hee rung rinh khi nói: 'Em sẽ không gọi cô là cô giáo nữa đâu'.

 

Kai.

'Anh nhớ em quá nhiều suốt cả ngày dài' là lời 'Rich Family's Innocent'  (Thiếu gia nhà giàu ngây thơ) Taecyeon nói với nữ nhân viên văn phòng.

 

Taecyeon.

'Nation's Most Beloved Actor' (Nam diễn viên quốc dân) Lee Jong Suk ngay từ giây đầu gặp cô nàng tình trường ít ỏi đã ôm nàng trong vòng tay và nói: 'Hãy tìm hiểu về nhau nhiều hơn nhé'.

 

Lee Jong Suk.

Cuối cùng, 'Free Spirit Traveler' (Phượt thủ có tâm hồn tự do) Lee Min Ho thốt ra câu khiến mọi trái tim phụ nữ run rẩy: 'Em ngưng như vậy, tôi nghĩ đó mới chính là em!'.

 

Lee Min Ho.

Trong 7 chàng trai tuyệt vời đó, ai là người giành được nụ hôn đầu của Lee Cho Hee?

Clip Teaser đầu tiên 'Seven First Kisses'.

Giúp Tiin sửa lỗi