Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt?

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Teaser tập 7-12 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt tiếp tục hé lộ thêm những tình tiết về câu chuyện tình cảm của cặp đôi Duy Kiên - Hoài Phương, Bảo Huy - Minh Ngọc.

Sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh và không thiếu phần hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đại uý Duy Kiên (Song Luân), họ ngay lập tức có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, việc liên tục phải bỏ dở giữa chừng các cuộc hẹn hò đã khiến bác sĩ Hoài Phương thất vọng.

Thêm nữa, khi nhận ra rằng việc của mình là cứu người, trong khi việc của đại uý Duy Kiên đôi khi lấy đi mạng sống của người khác đã khiến bác sĩ Phương quyết định chia tay. Lúc này, đại uý Duy Kiên phải ra đảo Hải Phong tập huấn 8 tháng.

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 0

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 1

Nhưng duyên số đã kéo hai người quay lại với nhau bằng cuộc gặp gỡ 'trớ trêu' ngay tại sân bay khi bác sĩ Hoài Phương phải nhận nhiệm vụ ra đảo Hải Phong cùng đoàn y tế tình nguyện. Bên cạnh đó là hoàn cảnh 'trái ngang' của cặp đôi giàu tình cảm thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà).

Teaser tập 7-12 Hậu duệ mặt trời bản Việt

Teaser tập 7-12 của Hậu duệ mặt trời bản Việt tiếp tục câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng đầy trách nhiệm của một người lính đang làm công việc của mình và một nữ bác sĩ hết lòng vì mọi người.

Với thời lượng vỏn vẹn 2 phút, teaser đã tiết lộ rất nhiều tình tiết hấp dẫn như làm thế nào hai người từng yêu nhau và chia tay sẽ nối lại quan hệ với nhau, lý do vì sao thượng sĩ Bảo Huy chấp nhận lờ đi tình cảm mình đang có với trung uý Minh Ngọc.

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 2

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 3

Ngoài ra, còn có một màn đấu súng rất gay cấn và căng thẳng giữa đội NH1 và một nhóm người mặc áo đen chưa từng xuất hiện, đang uy hiếp các bác sĩ trong bệnh viện. Vì sao lại có sự căng thẳng tột độ đến như vậy và vì lý do gì mà đô đốc Phan Minh (Kiến An) lại ra lệnh cho Bảo Huy bắt giữ Duy Kiên - người bạn thân nhất cũng như người chỉ huy của anh? Và có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hoài Phương phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng của bản thân. 

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 4

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 5

Với bối cảnh của các tập sau sẽ rời khỏi Sài Gòn đến với đảo Hải Phong (thành phố Phú Yên) xinh đẹp, đạo diễn và ekip đã tích cực phô diễn vẻ đẹp rực rỡ của quê hương đất nước với những bờ biển dài, cát trắng, với rừng cây và sự trong trẻo của phong cảnh thiên nhiên. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý cho hành trình vượt qua nhiều khó khăn, nhiều trở ngại để đến với nhau của bác sĩ Hoài Phương và đại uý Duy Kiên.

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 6

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 7

Có gì chờ đợi khán giả ở 6 tập tiếp theo của 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 8

Tập 7, 8 Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ được phát sóng 19h ngày 6/10/2018. Bạn có thể xem phim trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: Không copy nguyên xi, 'Hậu duệ mặt trời' remake mang đậm dấu ấn Việt sau 6 tập đầu lên sóng

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi