Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung?

Trước khi trở thành một người vợ hoàn hảo trong '30 chưa phải là hết', nữ diễn viên Đồng Dao từng tham gia bom tấn 'Hậu cung Như Ý truyện'.

30 chưa phải là hết hiện là bộ phim truyền hình hot nhất nhì trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Phim xoay quanh câu chuyện của 2 phụ nữ đã kết hôn và 1 phụ nữ chưa lập gia đình, phản ánh chân thực cuộc sống của những người phụ nữ thành thị ở tuổi tam tuần.

Trailer 30 chưa phải là hết

Sau khi lên sóng, phim đã khiến nhiều phụ nữ đồng cảm và thích thú bởi phần lớn họ tìm thấy chính mình trong một trong ba nhân vật chính. Đặc biệt vai diễn Cố Giai do nữ diễn viên Đồng Dao thủ vai nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 0

Cố Giai là một người phụ nữ thông minh và tài năng. Sau khi cùng chồng xây dựng công ty pháo hoa, cô lui về hậu phương, dành hầu thời gian chăm sóc gia đình. Tưởng chừng là người có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước nhưng cô cũng gặp phải nhiều áp lực giống như những phụ nữ cùng tuổi, từ việc chăm sóc gia đình đến việc diệt 'tiểu tam'.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 1

Ngay ở những tập đầu của 30 chưa phải là hết, Cố Giai đã khéo léo loại trừ Lý Khả - cô nhân viên có ý định không an phận với chồng mình. Lý Khả mua một quả quýt tặng Hứa Huyễn Sơn, Cố Giai mua cả lô quýt về tặng nhân viên trong công ty, nhân tiện dằn mặt 'tiểu tam'. Lý Khả cố tình tỏ vẻ yếu đuối lấy lòng sếp, Cố Giai giúp cô ta viết đơn nghỉ việc, tống cổ ra khỏi công ty.

Mua cho chồng chị 1 quả

Mua cho chồng chị 1 quả

Chị đem đến cả lô

Chị đem đến cả lô

Rồi mời em bước ra khỏi công ty nhà chị

Rồi mời em bước ra khỏi công ty nhà chị

Tuy nhiên, Hứa Huyễn Sơn quả thực là một tra nam chính hiệu khi ngoại tình với Lâm Hữu Hữu, thậm chí còn lấy tiền của vợ để bao nuôi người tình. Biết chồng đã thực sự rung động, Cố Giai bình tĩnh đề nghị ly hôn, nhận quyền nuôi con.

Cố Giai đề nghị li hôn

Cố Giai đề nghị li hôn

Những màn diệt 'tiểu tam' đỉnh cao của Cố Giai trong 30 chưa phải là hết khiến không ít khán giả nhớ tới vai diễn Tuệ Hiền Hoàng quý phi Cao Hi Nguyệt của Đồng Dao trong Hậu cung Như Ý truyện. Dù là vai phản diện nhưng nhân vật này lại có tính cách trẻ con và thần thái sang chảnh nên thu hút được rất nhiều người hâm mộ.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 6

Tuệ Hiền Hoàng quý phi không con cái, đến việc tranh đấu để nhận được một đứa con nuôi cũng không thành. Nhận ra sự tàn khốc của chốn hậu cung, trước khi chết, cô chỉ mong kiếp sau được gả vào gia đình bình thường, hầu chồng, dạy con và được làm một người lương thiện, hiền đức.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 7

30 chưa phải là hết... dường như đã đáp ứng mong muốn này của cô. Tuy nhiên, người chồng mà cô hết mực yêu thương lại đi ngoại tình. Thậm chí, con trai cũng bị người khác bắt nạt.

Ánh mắt đúng chuẩn Tuệ Hiền Hoàng quý phi, bắt nạt con chị là xác định không xong với chị rồi

Ánh mắt đúng chuẩn Tuệ Hiền Hoàng quý phi, bắt nạt con chị là xác định không xong với chị rồi

Đối với những phụ huynh nhốt con trai mình vào phòng kín, Cố Giai mạnh mẽ động chân động tay, đánh tơi tả các bà mẹ xấu tính đó. Con trai chính là giới hạn cuối cùng của cô, do vậy, khi 'tiểu tam' Lâm Hữu Hữu tìm đến cậu bé, Cố Giai thực sự nổi điên. Cô tìm đến cửa, thẳng tay tát thẳng vào mặt Lâm Hữu Hữu.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 9

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 10

Hình ảnh Cố Giai mạnh mẽ 'đi đường quyền' khiến nhiều khán giả nhớ tới phân cảnh Tuệ quý phi cho nô tài tát liên tiếp vào mặt Mai đáp ứng - người tranh sủng dám lên mặt với cô.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung? 11

Hiện tại, 30 chưa phải là hết đang phát sóng hàng ngày trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin