'Cô giáo Seo Jin' Kim So Yeon – 'Penthouse' từng để mặt mộc đi thi hát, lý do phía sau khiến nhiều người cảm động

Sau khi biết được lý do Kim So Yeon để mặt mộc đi thi hát, nhiều người đã bày tỏ lời khen cho nhân cách đẹp của cô.

11/01/2021 15:00

Mới đây, Kim So Yeon – cô giáo Seo Jin trong Penthouse khiến mọi người bất ngờ với câu chuyện 'để mặt mộc đi thi hát'. Chuyện là nhân dịp tham gia lại chương trình tạp kỹ cùng với Yoo Jae Suk, nữ diễn viên đã kể lại chuyện từng đi thi King Of Masked Singer vào năm 2016.

Kim So Yeon tại King Of Masked Singer vào năm 2016.

Kim So Yeon tại King Of Masked Singer vào năm 2016.

Theo chia sẻ, vào trước ngày Kim So Yeon đi thi King Of Masked Singer, có một phóng viên đã thông báo với cô sẽ công khai tin tức hẹn hò của cô cùng diễn viên Lee Sang Woo. Vì lo sợ tin tức sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng thi, Kim So Yeon đã xin phóng viên lùi thời hạn đăng bài và đã được đồng ý.

Tuy nhiên, một bên khác đã biết tin và quyết định 'đánh phủ đầu' ngay trước khi Kim So Yeon lên thi chỉ vài tiếng đồng hồ. Sau khi tin tức nổ ra, nhiều nơi đã gọi điện cho Kim So Yeon, cô cảm thấy áy náy với phóng viên hôm trước vì đã vô tình làm lỡ kế hoạch lên bài. Vì vậy, cô quyết định thực hiện phỏng vấn độc quyền với phóng viên đó, hy vọng bù đắp lại phần nào vì đã làm chậm trễ tin tức.

Chính vì chuyện này, Kim So Yeon đã không có thời gian để trang điểm, cô đã để mặt mộc lên sân khấu King Of Masked Singer, cầm mic và thể hiện giọng hát của mình. Phần thi của cô nhận được vô vàn tiếng vỗ tay chúc mừng, khen ngợi.

Phần thể hiện của Kim So Yeon tại sân khấu King Of Masked Singer

Ngay sau khi thông tin trên được Kim So Yeon chia sẻ, nhiều người bày tỏ lời khen với nhân cách vàng của cô nàng. Sắp tới đây, Kim So Yeon sẽ tiếp tục quay lại với vai diễn Cheon Seo Jin trong Penthouse phần 2 vào tháng 2 tới đây. Với sự bùng nổ của phần 1, phần 2 hứa hẹn sẽ càng khiến dân tình tò mò và trở thành tâm điểm chú ý.

Kim So Yeon trong Penthouse

Kim So Yeon trong Penthouse
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều