Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất': Câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng của nàng mập Mã Tư Thuần và ngôi sao hết thời Đặng Luân

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/7, bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần khởi đầu thuận lợi.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố lên, cậu là mập nhất của tác giả Tự Do Cực Quang. Bộ phim kể về Phúc Tử (Mã Tư Thuần), một cô gái mũm mĩm, không có việc làm ổn định. Cô luôn bị trêu chọc bởi ngoại hình của mình. Một ngày, cô bị mất việc bán hàng trong siêu thị, Phúc Tử bỗng chốc trở thành cô gái vừa ngốc vừa mập trong mắt mọi người.

Phúc Tử (Mã Tư Thuần) 

Phúc Tử (Mã Tư Thuần)

Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) là một ngôi sao hết thời, anh từng tham gia một cuộc thi trong quá khứ và giành được sự chú ý. Nhưng rồi nhiều dự án không thành công, Hách Trạch Vũ bị khán giả quay lưng, trở thành ngôi sao hết thời. Đặng Đan là người đã nhìn thấy tài năng và hoài bão của anh, nâng đỡ anh suốt 10 năm nhưng có nỗi khổ riêng, đành phải giao hợp đồng của anh cho Ngưu 'Ma Ma'.

Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) 

Hách Trạch Vũ (Đặng Luân)

Trong lúc thất nghiệp, Ngưu 'Ma Ma' - người quen thân thiết của gia đình Phúc Tử muốn cô về làm công việc quản lí ngôi sao cùng bà. Tiến thoái lưỡng nan, không sự nghiệp, không gia tài, Phúc Tử đành lựa chọn làm công việc mà mình không có chuyên môn cũng không có kinh nghiệm. Từ đó, câu chuyện về cặp đôi oan gia hài hước bắt đầu.

Ngưu 'Ma Ma' - cầu nối của cặp đôi Trạch Vũ - Phúc Tử 

Ngưu 'Ma Ma' - cầu nối của cặp đôi Trạch Vũ - Phúc Tử

Tập 1,2 vừa phát sóng chỉ là giới thiệu về Hách Trạch Vũ, Phúc Tử và cuộc gặp gỡ của cặp đôi oan gia. Dù có yếu tố hài hước với Phúc Tử 'lầy lội' gọi cửa nhà Hách Trạch Vũ, nhưng chiếm nhiều phân đoạn hơn là màu sắc u tối cùng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất': Câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng của nàng mập Mã Tư Thuần và ngôi sao hết thời Đặng Luân 3 

Phúc Tử 'lầy lội' hài hước 

Phúc Tử 'lầy lội' hài hước

Ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, các nhân vật trong phim cũng vậy. Hách Trạch Vũ bị gia đình bỏ rơi, một mình chân ướt chân ráo vào nghề, may mắn được nhìn nhận tài năng. Đối với Hách Trạch Vũ, Đặng Đan không chỉ là một quản lí mà còn là gia đình, người bên cạnh anh 10 năm, một người vô cùng quan trọng trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời anh.

Hách Trạch Vũ là chàng trai hiền lành, tốt tính với mọi người. Nhưng bỗng một ngày, ngôi sao bị khán giả quay lưng, quản lí cũ không báo mà chuyển nhượng hợp đồng, cuộc sống chỉ còn hai bàn tay trắng. Có thể thấu hiểu được tâm trạng luôn bốc đồng của Hách Trạch Vũ vì cùng một lúc anh nhận được sự tổn thương quá lớn khó có thể chống cự.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất': Câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng của nàng mập Mã Tư Thuần và ngôi sao hết thời Đặng Luân 5 

Trong 2 tập đầu, tính cách của Hách Trạch Vũ có phần bốc đồng 

Trong 2 tập đầu, tính cách của Hách Trạch Vũ có phần bốc đồng

Nhưng vẫn quan tâm đến Phúc Tử 

Nhưng vẫn quan tâm đến Phúc Tử

Về Phúc Tử, mẹ mất từ nhỏ, một mình bố cô nuôi nấng, sống trong ngôi nhà cuối hẻm. Vì ngoại hình kém sắc, lại không có trình độ học vấn cao, cô phải chịu đựng sự gièm pha của quản lí nơi cô làm việc. Khi thất nghiệp, Phúc Tử lại gặp Hách Trạch Vũ trong lúc anh nhạy cảm nhất, một lần nữa bị từ chối, lạnh lùng coi cô như vô hình. Tuy nhiên không vì thế mà Phúc Tử bỏ cuộc, cô gái này là một người lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực.

Hách Trạch Vũ trong lúc khó khăn nhất, gặp được Phúc Tử luôn sống vui vẻ, tích cực. Chỉ có cô mới là người đồng hành tốt nhất của anh. Cả hai sẽ cùng nhau vượt qua được sóng gió trong cuộc đời và cùng với sự giúp đỡ của Ngưu 'Ma Ma', tìm lại được ánh hào quang đã mất năm xưa của ngôi sao Hách Trạch Vũ.

Phúc Tử là cộng sự tốt nhất của Trạch Vũ 

Phúc Tử là cộng sự tốt nhất của Trạch Vũ

Cố lên, cậu là tuyệt nhất có kịch bản nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Tuy chỉ mới phát sóng 2 tập đầu nhưng bộ phim đạt được rating ổn định và nhận được sự quan tâm của khán giả. Hai diễn viên chính là Đặng Luân và Mã Tư Thuần, những gương mặt sáng giá của Hoa ngữ, một lần nữa trong bộ phim này đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình.

Trailer Cố lên, cậu là tuyệt nhất

Cố lên, cậu là tuyệt nhất dự đoán sẽ là bộ phim được chờ đón vào tháng 8 này. Cùng theo dõi tiếp câu chuyện về ngôi sao hết thời và quản lí 'nghiệp dư' này trong các tập tiếp theo. Phim được phát sóng vào 20h tối (giờ TQ) trên đài Hồ Nam, đồng thời phát sóng trên 3 trang mạng trực tuyến Iqiyi, Tencent, Youku.

Giúp Tiin sửa lỗi