Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ấn định ngày lên sóng

Phim của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ‘Cố lên, cậu là tuyệt nhất’ vừa tung poster mới và chính thức xác nhận lên sóng vào ngày 31/7.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất (加油, 你是最棒的!) được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố lên, cậu là mập nhất của tác giả Tự Do Cực Quang. Bộ phim kể về câu chuyện tình giữa cô nàng mũm mĩm Phúc Tử (Mã Tư Thuần đóng) và ngôi sao hết thời Hách Trạch Vũ (Đặng Luân đóng).

Cặp đôi oan gia cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách để tìm kiếm sự ấm áp của gia đình và tình yêu đích thực. Trong tiếng Hoa, từ ‘tuyệt' và ‘mập' phát âm giống nhau, nhan đề của bộ phim mang đến một thông điệp vừa đáng yêu, vừa sâu sắc.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ấn định ngày lên sóng 0 

Poster Cố lên, cậu là tuyệt nhất 

Poster Cố lên, cậu là tuyệt nhất

Phúc Tử luôn bị trêu chọc rằng mập gấp đôi người thường, và phải chịu đựng những trò đùa ác ý nhưng cô có được sự lạc quan tích cực và tài năng viết lách xuất chúng. Công việc đang ổn định bỗng chốc bị tước đoạt vì một tình huống bất ngờ. Vừa thất tình, vừa thất nghiệp, cô trở thành một cô gái vừa mập, vừa ngốc nghếch trong mắt thiên hạ.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ấn định ngày lên sóng 2 

Phúc Tử do Mã Tư Thuần thủ vai 

Phúc Tử do Mã Tư Thuần thủ vai

Khi mọi xui xẻo ập đến cùng lúc, Phúc Tử gặp Hách Trạch Vũ – một ngôi sao từng rất nổi tiếng nhưng đã hết thời sau 10 năm. Một người đàn ông mang vết thương sâu nặng trong lòng, cùng lúc mất đi sự nghiệp, người thân, ngay cả ước mơ cũng rơi xuống đáy sâu. Cùng với đó, miệng lưỡi cay nghiệt trong giới giải trí dường như chĩa vào anh, Hách Trạch Vũ hoàn toàn sa sút, trắng tay trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ấn định ngày lên sóng 4 

Hắc Trạch Vũ do Đặng Luân thủ vai 

Hắc Trạch Vũ do Đặng Luân thủ vai

Cơ duyên khiến hai người gặp nhau trong khoảng thời gian khó khăn nhất, Phúc Tử trở thành quản lí của Hách Trạch Vũ. Cô cùng với các cộng sự khác là Phúc Tử Thụ (Hàn Đồng Sinh), Ngưu Mỹ Lệ (Nghê Hồng Khiết) tạo nên Ekip Thảo Đài, dù còn nhiều cản trở nhưng họ đã cùng nhau gây dựng lại sự nghiệp và sự nổi tiếng vốn có của Hách Trạch Vũ.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần ấn định ngày lên sóng 6 

Phúc Tử - Hắc Trạch Vũ 

Phúc Tử - Hắc Trạch Vũ

Bộ phim là sự kết hợp của nam thần ‘vạn người mê' Đặng Luân và nàng ‘Ảnh Hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần. Đặng Luân từng nổi tiếng qua các tác phẩm như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vì được gặp em,… và trở thành chàng trai vàng trong điện ảnh Hoa ngữ. Diễn xuất tuyệt vời cùng ngoại hình điển trai khiến Đặng Luân từng bước trở thành sao hạng A trong làng giải trí.

Đặng Luân 

Đặng Luân

Trong khi đó, Mã Tư Thuần cũng ‘chẳng vừa', cô bước chân vào nghiệp diễn từ rất sớm khi lên 7 tuổi. Mã Tư Thuần từng gây sốt qua các bộ phim Hãy nhắm mắt khi anh đến, Tai trái, Đạo mộ bút kí,… Đặc biệt trong tác phẩm Thất Nguyệt và An Sinh bản điện ảnh kết hợp với Châu Đông Vũ đã mang đến cho 2 nữ diễn viên giải Ảnh Hậu của Lễ trao giải Kim Mã.

Mã Tư Thuần 

Mã Tư Thuần

Trailer mới nhất của Cố lên, cậu là tuyệt nhất

Hai diễn viên thực lực này liệu sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu đẹp, tràn đầy ngọt ngào cho khán giả? Cùng chờ đón Cố lên, cậu là tuyệt nhất phát sóng vào 8h tối ngày 31/7 trên đài Hồ Nam và các kênh trực tuyến Tencent, iQiyi, Youku.

Giúp Tiin sửa lỗi