Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt

Bộ phim đang lên sóng 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần với nội dung chân thực, không hoa mỹ nhưng cực ý nghĩa. Đặng Luân trong vai diễn 'ngôi sao hết thời' Hách Trạch Vũ và những lần bị phân biệt đối xử khiến khán giả rơi nước mắt.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất xoay quanh 'ngôi sao hết thời' Hách Trạch Vũ (Đặng Luân) và 'nàng mập' Phúc Tử (Mã Tư Thuần). Hách Trạch Vũ không còn được biết đến, nhưng luôn có ước mơ được đóng phim và được công nhận như một diễn viên. Anh cùng trợ lí 'nghiệp dư' Phúc Tử với sự nâng đỡ của Ngưu Mỹ Lệ trên cuộc hành trình tìm kiếm ánh hào quang của mình.

Bộ phim không chỉ có nội dung thú vị mà diễn xuất của các diễn viên cũng rất duyên dáng và tròn vai. Đặng Luân trong phân cảnh giả gái tưởng rằng chỉ khiến khán giả cười vỡ bụng mà còn hơn thế, một khán giả Trung Quốc cười đến nỗi gãy 2 cái xương sườn. Đặng Luân cũng đã vào bài đăng của fan trên weibo và chúc fan mau khỏe.

Cảnh giả gái huyền thoại của Đặng Luân 

Cảnh giả gái huyền thoại của Đặng Luân

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 1 

Bài đăng của fan cùng 'bằng chứng' chẩn đoán gãy xương sườn  

Bài đăng của fan cùng 'bằng chứng' chẩn đoán gãy xương sườn 

Bên cạnh đó, Đặng Luân cũng đưa khán giả đến những góc tối cảm xúc khác cùng vai diễn Hách Trạch Vũ. Bước ra từ một chương trình tuyển chọn, nổi lên như một ngôi sao nhưng lại vụt tắt trong phút chốc, chẳng còn ai hay biết đến cái tên Hách Trạch Vũ.

10 năm trong nghề, nhưng những dự án đều không thành công, người đại diện Đằng Đan bỗng một ngày biến mất không tung tích, chuyển hợp đồng cho nhà đại diện 'vô danh' Ngưu Mỹ Lệ, Hách Trạch Vũ mất tất cả chỉ còn hai bàn tay trắng cùng ước mơ được diễn xuất.

Quyết tâm bắt đầu lại, Hách Trạch Vũ cùng Ngưu Mỹ Lệ và Phúc Tử ngày ngày tìm kiếm cơ hội tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, showbiz rộng lớn với hàng ngàn diễn viên, Hách Trạch Vũ bây giờ chỉ là một hạt đậu nhỏ bé trong đó, ekip mới thành lập vừa chưa chuyên nghiệp lại khó khăn đủ đường.

Hách Trạch Vũ phải đóng quảng cáo thức ăn cho chó, van xin đạo diễn để được lên hình, tự trang điểm,… Nhiều phân đoạn Đặng Luân nhập vai Hách Trạch Vũ quá chân thật khiến khán giả rớt nước mắt.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 3 

Hách Trạch Vũ là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người, anh tốt bụng, trọng lễ nghĩa và quyết tâm theo đuổi ước mơ. Cố gắng chưa bao giờ là đủ, Hách Trạch Vũ chưa từng ngủ quên trong chiến thắng, luôn tự phấn đấu, có lòng tự tôn cao nhưng vẫn phải biết cúi đầu. Dự án đầu tiên khi hợp tác với Phúc Tử và Ngưu Mỹ Lệ chính là quảng cáo thức ăn cho chó, đáng ra 'ngôi sao' của quảng cáo này là một con cún nhưng Hách Trạch Vũ lại quyết tâm tham gia.

Ban đầu chỉ là dùng ngôn từ để giới thiệu sản phẩm, nhưng sau đó, đạo diễn muốn 'chân thật' hơn, nên đã yêu cầu anh ăn thức ăn cho chó. Phúc Tử đương nhiên không nỡ và muốn anh ra về tìm cơ hội khác, nhưng Hách Trạch Vũ đã nói rằng chỉ cần là được diễn xuất, vai diễn nào anh cũng chấp nhận. Sau đó, anh đã quay đi quay lại rất nhiều lần và ăn rất nhiều thức ăn cho chó đến mức nôn ra, nhưng vẫn cố gắng.

Cảnh ăn thức ăn cho chó của Đặng Luân. Đặng Luân đã chạm đến trái tim khán giả qua diễn xuất trong phân đoạn này. 

Cảnh ăn thức ăn cho chó của Đặng Luân. Đặng Luân đã chạm đến trái tim khán giả qua diễn xuất trong phân đoạn này.

Khi đại diện Ngưu Mỹ Lệ biết tin, cô đã 'lời qua tiếng lại' với đạo diễn và hủy hợp đồng quảng cáo. Hách Trạch Vũ một mực nói không sao và muốn tiếp tục công việc. Anh đến tìm đạo diễn, van nài để được nhận lại vai diễn, và anh đã 'kết hợp' cùng một chú cún cưng để đóng quảng cáo đó thành công.

Hách Trạch Vũ van nài đạo diễn để được tiếp tục đóng quảng cáo 

Hách Trạch Vũ van nài đạo diễn để được tiếp tục đóng quảng cáo

Khi Ngưu Mỹ Lệ đầu tư cho Hách Trạch Vũ, Phúc Tử cùng anh đi trung tâm thương mại để mua đồ và chụp ảnh quảng bá. Tuy nhiên, trang phục hàng hiệu họ mua vẫn để mác với mục đích chụp ảnh xong sẽ… trả lại. Thợ chụp ảnh cũng là người nghiệp dư, thi 4 lần không đậu đại học, quen biết với Phúc Tử nên không lấy tiền chụp. Số tiền được đầu tư Phúc Tử dồn hết vào thuê khách sạn thay vì studio vì rẻ hơn. Hách Trạch Vũ cũng tự mình make up vì từ trước tới giờ đều phải học để làm, không có tiền thuê chuyên viên trang điểm.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 6 

Lần khác, Hách Trạch Vũ và Phúc Tử đã đợi ở cổng khách sạn, nơi một người đạo diễn đang ở để xin một vai trong phim mới. Sau nhiều lần 'lầy lội' thì cũng có cơ hội thành công. Dù cho phải 'xuống nước' với đạo diễn để nhận được công việc, nhưng khi đạo diễn hạ thấp Phúc Tử bằng cách đổ rượu lên đầu cô, Hách Trạch Vũ đã nổi giận và giành lại công bằng cho Phúc Tử. Anh là một người biết hy sinh nhưng không phải lúc nào cũng có thể cúi đầu được trước người khác.

Phúc Tử bị đạo diễn hạ thấp, Hách Trạch Vũ ra tay ngay  

Phúc Tử bị đạo diễn hạ thấp, Hách Trạch Vũ ra tay ngay 

Hách Trạch Vũ có thể nhận được vai diễn trong phim mới nhưng đạo diễn muốn anh tăng 10kg trong một tháng. Phúc Tử cùng Hách Trạch Vũ thực hiện kế hoạch tăng cân bằng cách đi ăn buffet để bổ sung chất béo. Họ ăn như chưa bao giờ được ăn, thậm chí còn ngủ ngay tại nhà hàng và đợi đến bữa tiếp theo trong vòng 2 - 3 ngày liên tiếp.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 8 

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 9 

Sau khi bị vào danh sách đen của nhà hàng, bị quản lí đuổi đi và chụp ảnh lại gửi về hệ thống để không cho vào bất kì cơ sở nào, Hách Trạch Vũ chuyển hướng sang 'Streamer ăn uống'. Anh ăn đủ mọi thứ cùng lời thách thức của khán giả, ngay cả việc uống dầu đậu phộng rồi ngay sau đó lập tức nhập viện vì ngộ độc.

Cố lên, cậu là tuyệt nhất: 'Ngôi sao hết thời' Đặng Luân và những phân cảnh khiến khán giả cười 'gãy xương' đến rớt nước mắt 10 

Ăn 'thừa sống thiếu chết' để rồi nhập viện 

Ăn 'thừa sống thiếu chết' để rồi nhập viện

Phân đoạn đó làm khán giả nhớ lại Đăng Luân từng live stream ăn uống. Khác với sự thiếu bình tĩnh trong phim, Đặng Luân trong live stream ngoài đời anh chỉ ăn một bát cơm trắng mà không có thức ăn cũng như gia vị khác. Nhớ lại điều này khiến khán giả cảm thấy tồi tệ, nhưng thời thế đã thay đổi, Đặng Luân đã trở thành ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Vì vậy, khán giả mong chờ sự cố gắng được đền đáp lại của Hách Trạch Vũ trong phim.

Đặng Luân từng live stream ăn uống nhưng chỉ với bát cơm trắng 

Đặng Luân từng live stream ăn uống nhưng chỉ với bát cơm trắng

Có thể thấy, làm người trong showbiz chẳng hề dễ dàng, những diễn viên vì vai diễn họ phải hy sinh nhiều thứ, người thì tăng giảm cân, người thì kiệt sức và nhiều tai nạn nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, họ vẫn luôn cố gắng vì công việc và ước mơ của mình để đến gần hơn với khán giả. Hách Trạch Vũ chính là gương mặt điển hình của diễn viên yêu nghề, trọng nghề và luôn hy sinh vì sự nghiệp.

Trailer Cố lên, cậu là tuyệt nhất

Đặng Luân đã khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với diễn xuất chân thật qua vai diễn Hách Trạch Vũ. Cùng chờ đón hành trình nổi tiếng trở lại của 'ngôi sao hết thời' Hách Trạch Vũ và 'nàng mập' Phúc Tử. Cố lên, cậu là tuyệt nhất phát sóng mỗi ngày 2 tập, thứ Sáu và thứ Bảy mỗi ngày 1 tập.

Giúp Tiin sửa lỗi