Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng

phim học đường

Để khẳng định sự trưởng thành của mình với bố mẹ, Chiêu Dương và Vũ Phong đã cùng nhau ra ở riêng. Tuy nhiên, mọi việc có lẽ không dễ dàng như tưởng tượng của 2 cô cậu học trò này.

Bộ phim Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp đang đi đến hồi gay cấn bởi sau thời gian bị hoán đổi linh hồn, Chiêu Dương và Vũ Phong ngày càng bộc lộ những cá tính đặc biệt của mình.

Ở tập 7 phát sóng thứ Tư tuần trước (5/9), khi biết bố mình có con riêng, Vũ Phong (trong thể xác Chiêu Dương) đã trở về nhà 'làm loạn' khiến bố tức giận đuổi cả Vũ Phong và Chiêu Dương ra khỏi nhà. Chiêu Dương (mang thể xác Vũ Phong) đành phải đến tá túc nhà Vũ Phong (mang thể xác Chiêu Dương).

Trailer tập 8 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Ở trailer tập 8 vừa được nhà sản xuất tiết lộ, không hiểu lý do gì, Vũ Phong và Chiêu Dương quyết định ra ở riêng. Có thể là cả hai đều muốn khẳng định sự trưởng thành của mình với bố mẹ.

Vốn được ở trong vòng tay bố mẹ từ nhỏ nên việc Vũ Phong và Chiêu Dương ra ở riêng, phải lo từ những việc nhỏ nhất quả không phải là điều dễ dàng như tưởng tượng.

Cả hai phải chật vật mới nấu được bữa cơm. Sau đó, lũ bạn thân đã đến góp vui, làm loạn cả xóm trọ khiến chủ nhà tuyên bố đuổi tất cả đi.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng 0

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng 1

Sau thất bại này, Chiêu Dương (mang thể xác Vũ Phong) dường như thấu hiểu, thông cảm với bố mẹ của mình hơn và tuyên bố: 'Là một đứa con ngoan, phải biết học cách im lặng, thấu hiểu nỗi khổ tâm của người lớn'.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng 2

Trailer tập 8 cũng tiết lộ những phân cảnh vui vẻ, lãng mạn của Chiêu Dương và Vũ Phong. Cả hai đều muốn mang đến cho cuộc sống của nhau những niềm vui.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng 3

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp': Chiêu Dương và Vũ Phong cùng dọn ra ở riêng 4

Đón xem tập 8 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp lên sóng tối nay, thứ Năm, ngày 12/9 trên Mocha Video để theo dõi diễn biến chi tiết cuộc sống của Chiêu Dương và Vũ Phong sau khi bị hoán đổi linh hồn. Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành độc quyền trên Mocha Video.

===> Xem thêm: 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (Tập 7): Khi Chiêu Dương nổi loạn

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi