Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh

Bên cạnh đó, cả Chiêu Dương và Vũ Phong cũng đều đau đầu khi Hoàng lên hẳn một cuộc phỏng vấn livestream để tỏ tình với Chiêu Dương.

Webdrama học đường Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp đang bước vào những giai đoạn cao trào, gay cấn nhất trong suốt quá trình lên sóng của mình. Vũ Phong (Hoàng Jacob) và Chiêu Dương (Thúy Quỳnh) vẫn tiếp tục phải đối mặt với những câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt khi linh hồn người này ở trong thể xác người kia, nhưng đồng thời cũng vẫn còn đó những nguy hiểm đang rình rập 2 người.

Nối tiếp diễn biến tập 12, Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) lúc này đang phải trải nghiệm cảm giác đau bụng, khó chịu khi đến ‘đèn đỏ'. Sự quan tâm thái quá của Hoàng (Vinh Kiên) tới mình khiến Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) lờ mờ hiểu ra tình cảm đơn phương mà Hoàng dành cho Chiêu Dương. 

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 0

Vũ Phong ban đầu lựa chọn mai mối Hoàng cho một cô bạn khác để chấm dứt sự theo đuổi phiền toái này, nhưng sau đó Phong liền thay đổi, cậu lấy tư cách đang là Chiêu Dương ra quyết định hẹn Hoàng đi ngắm nguyệt thực. Vì ngày mai trời rất có khả năng mưa, nên Phong giao hẹn nếu cả 2 có thể ngắm nguyệt thực cùng nhau, Hoàng sẽ có một cơ hội theo đuổi Chiêu Dương.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 1

Tuy nhiên, Chiêu Dương (mang thân xác Vũ Phong) lại tình cờ biết được buổi hẹn này của Hoàng và Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương). Cô nàng quyết định đi đến nơi cắm trại mà Vũ Phong và Hoàng đã hẹn nhau, cùng ngắm nguyệt thực với hai người. Tranh thủ lúc Vũ Phong đi ra ngoài, Hoàng liền tâm sự về tình cảm bấy lâu của mình dành cho cô bạn thân, mà không biết người ngồi cạnh mình lúc ấy mới chính là Chiêu Dương – crush bấy lâu của anh chàng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Do lỡ ngủ quên, không cùng ngắm nguyệt thực với Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) được, Hoàng đã quyết định từ bỏ. Nhưng may mắn cho anh chàng khi đột nhiên có một đơn vị muốn thực hiện cuộc livestream với Hoàng. Nhân cơ hội có 1 không 2 này, Hoàng đã tỏ tình với Chiêu Dương một cách rõ ràng.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 3

Trong vòng 4 tập từ tập 13 đến tập 16 này, Chiêu Dương (mang thân xác Vũ Phong) cũng đang nung nấu ý định lần tìm nguồn gốc cuốn sách đã gây nên sự hoán đổi giữa mình và Vũ Phong. Lục tìm trong thư viện một hồi lâu, cô nàng phát hiện ra một điều bí ẩn gì đó trong chồng báo đã cũ. Chiêu Dương liền mượn máy Phương (Hà Anh) để gửi tin nhắn đến một số máy lạ, đồng thời dặn Phương nếu người kia nhắn hay gọi lại thì không được nghe mà phải liên lạc với Dương ngay.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 4

Sau đó, nghe theo lời của kẻ bí ẩn kia, Chiêu Dương (mang thân xác Vũ Phong) đã một mình đi đến một căn nhà hoang. Cô nàng bị người bí ẩn này tấn công, đánh đến mức hôn mê bất tỉnh, tại hiện trường, người ta còn tìm thấy quyển sách ‘Ghét của nào, trời trao của ấy' – quyển sách định mệnh đã tráo đổi Phong và Dương.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 5

Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) đã dựa vào manh mối là việc Chiêu Dương dùng điện thoại của Phương để liên lạc với người lạ mặt, nhưng việc này không tiến triển vì điện thoại của Phương bị nhiễm virus xóa sạch dữ liệu. Trong cái rủi lại có cái may, một cách vô tình, Vũ Phong phát hiện thân xác của mình mãi chưa tỉnh lại được, là vì linh hồn bên trong nó (tức linh hồn của Chiêu Dương) hiện tại đã bị nhốt trong quyển sách thần kia. 
Anh chàng quyết định đem việc này ra nói với Hoàng và Phương, mong nhận được sự giúp đỡ của hai người để giải quyết mọi chuyện.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 13-16): Xuất hiện người giấu mặt bí ẩn, hãm hại Chiêu Dương tới mức bất tỉnh 6

Với sự tham gia của Phương và Hoàng, liệu Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) có đủ điều kiện để tìm ra người giấu mặt kia và hoán đổi lại chính xác vị trí cho cả hai không? Hãy cùng đón xem diễn biến tiếp theo của ‘Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' vào ngày 14/11 sắp tới lúc 20h trên Mocha Video nhé!
 

Trailer Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

===> Xem thêm: 'Có nắng có gió' trailer tập 12: Kế hoạch 'chó điên chống mèo hoang' hay là cuộc chiến bất phân thắng bại của 2 phái nam nữ

Giúp Tiin sửa lỗi