Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai

phim học đường

Vậy là nghi ngờ của mọi người ở những tập trước, rằng Vũ là kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện là hoàn toàn chính xác.

Càng bước gần về cái kết, Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp càng khiến khán giả phát sốt vì diễn biến kịch tính của phim. Nối tiếp những chuyện đã xảy ra trong tập 18, tập 19 của web drama do Viettel Media sản xuất này vẫn tập trung vào điều quan trọng nhất hiện tại: tìm ra trùm phản diện, người đứng đằng sau khiến Chiêu Dương và Vũ Phong rơi vào hoàn cảnh éo le bị hoán đổi linh hồn như hiện tại.

Mối nghi ngờ của cả Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương), Kiệt và Phương bây giờ đều hướng về một đối tượng khả nghi nhất: Vũ - cậu anh trai cùng cha khác mẹ của Phong. Để chứng minh nghi ngờ của mình là đúng, Phong và Kiệt đã tự điều tra.

Kiệt giả vờ đến thăm Chiêu Dương (mang thân xác Vũ Phong) lúc này vẫn đang hôn mê bất tỉnh. Nhân cơ hội đó, cậu tìm kiếm khắp nhà Phong và tìm ra thẻ học sinh của Chiêu Dương - hiện giờ đang nằm trong tay Vũ. Đây là bằng chứng quan trọng để xác nhận Vũ có liên quan đến vụ việc hoán đổi của Dương và Phong.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 0

Còn Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) lại tìm đến một người có vai trò then chốt trong mọi chuyện: ba của Vũ và Phong. Lấy danh nghĩa Phong, Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) đã nhanh chóng tìm hiểu được ngọn nguồn về xuất thân của Vũ.

Hóa ra, mẹ Vũ trước đây là một ca sĩ và là bạn gái thời đại học của ba Vũ. Khi hai người chia tay, bà không biết mình đã mang thai. Sau này, khi Vũ 19 tuổi, mẹ Vũ đem anh đến nhà Phong và gửi gắm anh cho ba Phong. Mẹ Phong chỉ chấp nhận Vũ nếu mẹ Vũ hoàn toàn cắt đứt liên lạc với anh, để anh trở thành con trai của mẹ Phong.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 1

Mẹ Vũ đồng ý với điều đó, bà biến mất không một dấu vết. Đến tận lúc Vũ đi du học, ba anh và anh mới nhận được tin qua một người bạn của mẹ Vũ rằng bà đã qua đời, nhưng đến nghĩa trang cũng không tiết lộ.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 2

Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) đã hiểu ra mọi việc, cậu cho rằng chính nỗi mặc cảm vì là con riêng và hiểu nhầm ba mẹ Phong ép buộc mẹ mình bỏ đi đã khiến Vũ rơi vào con đường tội ác, hãm hại chính em trai mình.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 3

Về phía Phương, dù có nghi ngờ Vũ, nhưng cô vẫn rất muốn làm thân với anh. Phương rủ Vũ đi chơi cùng vào ngày sinh nhật của anh. Nhân dịp đó, Phương đã thổ lộ cho Vũ quá khứ của mình, đồng thời cho anh xem những vết sẹo trên tay. Điều bất ngờ là, Vũ hết sức cảm thông và thấu hiểu cho Phương, anh thậm chí còn nắm tay cô cùng đi dạo.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 4

Có được bằng chứng của Kiệt và động cơ mà ba Vũ - Phong tiết lộ, Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) đã chủ động đến nhà Vũ, rủ anh chơi PES. Sự quen thuộc trong cách nói chuyện, cư xử của Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) đã làm Vũ nhanh chóng nhận ra, anh cảm nhận như mình đang nhìn thấy Vũ Phong thực sự chứ không phải thân xác của Chiêu Dương.

Nhân cơ hội này, Vũ Phong đã thổ lộ lòng mình, trước kia mỗi lần phải ở nhà một mình khi mất điện, cậu luôn ước có một người anh trai để che chở, bảo vệ mình. Phong cũng hỏi Vũ có muốn có một cậu em trai  như mình không. Vũ thẳng thắn trả lời là không, và Phong lập tức lật bài ngửa luôn là mình đã biết Vũ đứng sau mọi chuyện.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 5

Đồng thời, Phong hỏi Vũ có còn giữ quyển sách phép không. Đáp lại cậu là thái độ đầy bí ẩn, thách thức của người anh trai cùng cha khác mẹ - càng khẳng định quyển sách vẫn đang nằm trong tay Vũ.

Ngày hôm sau, Phong đem mọi chuyện ra kể cho Kiệt và Phương. Kiệt đưa ra ý kiến, rất có thể Vũ đang giấu quyển sách ở căn nhà cũ của mình. Vũ Phong (mang thân xác Chiêu Dương) cũng đồng tình, cậu nói mình sẽ cố gắng hỏi ba mình vị trí của căn nhà đó. Còn trong thời gian cả hai đột nhập vào nhà tìm quyển sách, Phương được giao nhiệm vụ cầm chân, đánh lạc hướng Vũ để anh ta không tới ngôi nhà kiểm tra.

'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai 6

Vậy liệu kế hoạch của Phong, Phương và Kiệt có thành công hay không? Phong và Dương có thể hoán đổi lại linh hồn cho nhau không, và Dương có thể tỉnh lại hay không? Câu trả lời sẽ nằm trong tập 20 của web drama Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp, lên sóng vào ngày 5/12 sắp tới trên Mocha Video vào lúc 20h.

Trailer Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

===> Xem thêm: 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' (tập 18): Vũ trở thành kẻ tình nghi lớn nhất đứng sau mọi chuyện

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi