Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị

Còn một học sinh ngoan hiền như Chiêu Dương có ngày lại tham gia vào những trò nghịch phá, vô kỷ luật ở nhà trường.

Tập 4 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp – Webdrama thanh xuân học đường do Viettel Media sản xuất lên sóng tối 15/8 tiếp tục mang lại cho người xem những tình huống 'dở khóc dở cười' sau khi Vũ Phong (Hoàng Jacob) và Chiêu Dương (Thúy Quỳnh) bị hoán đổi linh hồn cho nhau.

Đặc biệt, giờ đây Vũ Phong từ một siêu sao bóng đá lại bị loại khỏi đội bóng, còn Chiêu Dương, từ một học sinh ngoan hiền, nguyên tắc lại tham gia vào những trò nghịch phá, vô kỷ luật cùng nhóm bạn.
 

Trailer tập 4 Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp

Bởi mang linh hồn Vũ Phong nên Chiêu Dương 'giả' này có những hành xử như con trai, khiến ông bố ngán ngẩm lắc đầu và nhắc nhở: 'Con gái con đứa, ngồi khép cái chân vào, không người ta lại bảo con nhà không có giáo dục'.

Khi bố thông báo nhà có khách, là chị họ tên Hà đến ở cùng và sẽ là thực tập tại trường mình đang theo học, Chiêu Dương (LHVP) dự đoán đó sẽ là bà chị 'đầu to mắt cận'. Tuy nhiên, khác với tưởng tượng, vẻ trẻ trung và sexy của chị Hà đã khiến Chiêu Dương (LHVP) bị hớp hồn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 0

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 1

Gặp nhau ở trường, Vũ Phong (LHCD) nhắc nhở Chiêu Dương (LHVP) không được dở trò biến thái với chị họ của mình. Chiêu Dương (LHVP) cũng hỏi thăm tình hình tập bóng đá của Vũ Phong (LHCD).

Biết được Vũ Phong (LHCD) vẫn ở trong ghế dự bị, lại không được tham dự Hội nghị Diên Hồng của các CLB bóng đá, Chiêu Dương (LHVP) nổi nóng: 'Cái trò đó do tôi nghĩ ra, năm nào tôi cũng chuẩn bị từ A-Z, chúng nó dám không mời tôi?'.

Trước sự nóng giận của Vũ Phong (LHCD), Chiêu Dương (LHVP) cảm thấy có lỗi nhưng không quên nhắc nhở 'Giá trị của cậu trên hợp đồng chuyển nhượng kịch sàn rồi'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 2

Chiêu Dương (LHVP) tìm mọi cách để được tham gia Hội nghị Diên Hồng. Biết được các nam sinh trong đội bóng đều 'chết mê chết mệt' chị Hà, Chiêu Dương (LHVP) lợi dụng tình thân của mình với chị hứa hẹn sẽ cho họ gặp chị để 'tình thân càng thêm thân'. Tất nhiên, điều kiện Chiêu Dương (LHVP) đưa ra là Vũ Phong (LHCD) phải được tham gia Hội nghị Diên Hồng. Đúng như tính toán, Vũ Phong (LHCD) lập tức được mời tham gia Hội nghị này.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 3

Trở về nhà, Chiêu Dương (LHVP) bày tỏ ý định với chị Hà nhưng bà chị họ xinh đẹp từ chối: 'Em có thấy giáo viên thực tập đi đú đởn với học sinh không?'.

Không còn cách nào khác thuyết phục bà chị họ, Chiêu Dương (LHVP) đành dở 'mưu hèn kế bẩn', dọa tung clip không đẹp mắt của chị lên facebook. 'Chị Đẹp' cũng đành miễn cưỡng nghe theo kế hoạch của cô em họ.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 4

Kiệt - một thành viên đội bóng gợi ý các thành viên đội bóng tới nơi cấm địa của trường, chính là phòng truyền thống. Kiệt đặt ra luật chơi 'Ai dám viết lên bức tượng của nhà sáng lập trường lời tỏ tình chị Hà thì sẽ nhận được quà là chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U23 Việt Nam'.

Được sự chỉ định của Chiêu Dương (LHVP), Vũ Phong (LHCD) đành ngậm ngùi tham gia vào kế hoạch của các thành viên đội bóng.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 5

Giữa đêm tối, đi tới phòng truyền thống, Vũ Phong (LHCD) run rẩy, sợ sệt. Chiêu Dương (LHVP) động viên 'Mạnh mẽ lên, đây là cơ hội chứng minh bản lĩnh với anh em.'

Không may, Chiêu Dương, Vũ Phong và nhóm bạn lỡ tay đánh rơi vỡ bức tượng rồi hốt hoảng bỏ chạy. Đúng lúc này, chị Hà cũng xuất hiện.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 6

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 7

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 8

Thay vì nhóm học sinh 'trời đánh', chị Hà bị đưa vào tầm ngắm và giám thị trường yêu cầu chị phải tìm được hung thủ trong vòng 3 ngày, nếu không sẽ phải chuyển sang trường khác thực tập.

Chị Hà đi hỏi từng học sinh trong trường, từ nhẹ nhàng, đến dọa dẫm nhưng cuối cùng vẫn không ai chịu thừa nhận hành vi của mình.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 9

Vũ Phong (LHCD) khuyên nhóm bạn là thủ phạm tự giác đi nhận lỗi với lý lẽ: 'Chị Hà không có lỗi nhưng lại bị liên lụy, năm cuối rồi, thầy cô sẽ đối xử nhẹ tay'.

Nhưng với nỗi lo sẽ bị đình chỉ hoạt động ngoại khóa, tạm dừng đội bóng khiến các thành viên đội bóng không dám đứng lên nhận lỗi. 'Có gì là to tát đâu, cũng chỉ là 1 cái tượng thôi mà, đội bóng của mình mới là to nhất' – Kiệt nói.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 10

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 11

Vũ Phong (LHCD) đã kịp ghi âm lại những lời Kiệt nói vào điện thoại định đi tố giác. Tuy nhiên Chiêu Dương (LHVP) lập tức nhắc nhở 'Tôi không cho phép cậu bán đứng bạn bè tôi'.

Cả hai tiếp tục xảy ra cãi lộn. Vũ Phong (LHCD) hỏi 'Thế còn chị tôi thì sao, trong chuyện này tôi và chị tôi là nạn nhân của cậu'. Chiêu Dương (LHVP) hỏi lại: 'Nạn nhân hả, nếu không vì cậu thì tôi vẫn là Phong đội trưởng đội bóng, vẫn là thần tượng của các anh em, đâu đến nỗi phải đi làm mấy trò lấy le vớ vẩn'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 12

Cũng không vừa, Vũ Phong (LHCD) than thở nỗi khổ của mình: 'Nói như cậu, thì tôi vẫn là Dương con ngoan trò giỏi, không đánh nhau, không trốn học, không vi phạm nội quy, tôi biết cả trường này gọi tôi là quái thú. Quái thú thì làm sao, không lẽ tôi phải đi giải thích từng người à? Như thế thì mệt lăm, nên tôi chọn cách không quan tâm'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 13

Với kiểu đá bóng yểu điệu thục nữ, Vũ Phong (LHCD) nhận lệnh của Kiệt ngồi ghế dự bị của đội bóng. Chiêu Dương (LHVP) tiếp tục xuất hiện gay gắt hỏi Kiệt: 'Phong là trò đùa của các ông đấy à?'.

Kiệt đáp trả đầy thách thức: 'Bọn tao không tự biến mày thành trò đùa, mà mày tự biến mình thành trò đùa'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 14

Chiêu Dương (LHVP) tiếp tục nhắc nhở các bạn của mình: 'Ở đây ai xuất phát điểm không kém? Các ông trước đây còn không biết luật bóng đá là gì, Phong đã kéo các ông về đội, Phong cùng các ông nhích lên từng bước một. Bây giờ Phong không được như trước, đáng lẽ các ông phải kéo Phong lên, chứ không ném nó đi như ném 1 hòn đá đâu'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 15

Sau trận khẩu chiến, cả nhóm ngồi lại với nhau. Kiệt bộc bạch: 'Phong này, thực ra bọn tao xa lánh mày vì bọn tao thấy có lỗi. Trước đây mày là đội trưởng tốt, lúc nào cũng bảo vệ che chở cho anh em. Khi mày xảy ra chuyện, bọn tao chẳng làm nên trò trống gì làm cả đội rối tung rối mù cả lên, lại không bảo vệ được mày nữa'.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 16

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 17

Ngay lập tức Chiêu Dương (LHVP) khích bác: 'Các ông nói các ông là những đàn ông chân chính cơ mà? Dám làm dám chịu, sợ gì!'

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 18

Câu khích bác của Chiêu Dương (LHVP) là động lực để cả nhóm đi tự thú với thầy giám thị. Và hình phạt mà cả nhóm cùng chịu là chạy 1800 vòng quanh sân. Sau sự cố này, các thành viên của đội bóng dần hiểu nhau hơn, Chiêu Dương và Vũ Phong cũng vậy, dần hiểu những tâm tư của nhau.

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 19

'Có nắng có gió' (tập 4): Không ngờ một siêu sao bóng đá như Vũ Phong cũng có ngày bị ngồi ghế dự bị 20

Đón xem tập tiếp theo của Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp được phát sóng trên Mocha Video vào tối thứ 4 tuần sau, ngày 22/8 các bạn nhé.

* Chúc thích trong bài viết: LHVP: Linh hồn Vũ Phong, LHCD: Linh hồn Chiêu Dương

===> Xem thêm: Lại một 'chị Đẹp' xuất hiện khiến Vũ Phong 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' thích mê

Giúp Tiin sửa lỗi