Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai

Bé trai diễn viên 5 tuổi gây sốt khi vào vai con gái Kim Tae Hee trong bộ phim sắp ra mắt 'Hi Bye, Mama'.

Sau khi teaser và một số hình ảnh của bộ phim Hi Bye, Mama! được tvN hé lộ, nhân vật con gái Jo Seo Woo của Cha Yu Ri (Kim Tae Hee đóng) thu hút sự chú ý của người xem.

Nhân vật này để kiểu tóc buộc hai bên trong phim, được nhiều khán giả khen xinh xắn, dễ thương như búp bê. Tuy nhiên, điều làm khán giả ngạc nhiên nhất chính là vai diễn này do sao nhí Seo Woo Jin - một bé trai thủ vai.

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 0 

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 1 

Seo Woo Jin hóa thân thành con gái Kim Tae Hee trong Hi Bye, Mama!  

Seo Woo Jin hóa thân thành con gái Kim Tae Hee trong Hi Bye, Mama!

Trang Insight của Hàn Quốc nhận xét, Seo Woo Jin sở hữu gương mặt với đường nét nhỏ nhắn, lại khá giống Kim Tae Hee nên phù hợp để hai người vào vai mẹ con. Báo điện tử giải trí Soompi thì khen ngợi, Seo Woo Jin tạo được 'phản ứng hóa học' ấn tượng khi kết hợp cùng 'bố mẹ màn ảnh', hứa hẹn giành được trái tim khán giả nhờ vẻ đáng yêu và diễn xuất tự nhiên. 

Seo Woo Jin năm nay 5 tuổi, là người mẫu ảnh, diễn viên trong một số phim truyền hình, tiêu biểu như Go Back Couple, Dazzling. Năm 2019, trong phim truyền hình Dazzling của Nam Joo Hyuk và Han Ji Min, Seo Woo Jin tham gia trong vai con trai của nhân vật chính. Hi Bye, Mama! là tác phẩm đầu tiên cậu bé 'cải trang' thành bé gái.

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 3 

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 4 

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 5 

Seo Woo Jin là mẫu nhí 

Seo Woo Jin là mẫu nhí

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 7 

Con gái Kim Tae Hee trong 'Hi Bye, Mama' do bé trai thủ vai 8 

Seo Woo Jin đáng yêu trong Dazzling 

Seo Woo Jin đáng yêu trong Dazzling

Hi Bye, Mama! kể về cuộc đời của Cha Yoo Ri (Kim Tae Hee), một người phụ nữ hóa thành hồn ma sau khi qua đời 5 năm trước. Cô ra đi đột ngột, để lại nỗi xót thương trong lòng Jo Kang Hwa (Lee Kyu Hyung) và đứa con. Để có thể hồi sinh, Cha Yoo Ri phải thực hiện các thử thách trong vòng 49 ngày.

Hi Bye, Mama! là phim truyền hình trở lại màn ảnh sau 5 năm của Kim Tae Hee. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 22/2 tới đây trên kênh tvN thay thế Hạ cánh nơi anh vừa kết thúc.

Trailer Hi Bye, Mama!

Góp ý cho Tiin