Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết'

Vào tối ngày 21/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công chiếu bộ phim '30 chưa phải Tết' với sự góp mặt của ekip và dàn khách mời nổi tiếng.

Buổi công chiếu 30 chưa phải Tết vào tối ngày 21/1 tạo TP. HCM đánh dấu việc bộ phim chính thức gia nhập đường đua phim Tết Canh Tý sau một khoảng thời gian dài gặp khó khăn trong vấn đề kiểm duyệt.

Ekip 30 chưa phải Tết tại buổi công chiếu phim tại TP.HCM  

Ekip 30 chưa phải Tết tại buổi công chiếu phim tại TP.HCM

Chia sẻ tại buổi ra mắt bộ phim, Đạo diễn - Nhà sản xuất Quang Huy gửi lời cảm ơn đến sự kiên nhẫn chờ đợi của khán giả dành cho đứa con tinh thần của mình.

Bên cạnh đó, Quang Huy cũng cho biết cho đến ngày hôm nay, toàn thể diễn viên và đội ngũ sản xuất thậm chí còn chưa kịp xem bản phim hoàn chỉnh cuối cùng. Chính vì thế, 30 chưa phải Tết hứa hẹn sẽ dành những điều bất ngờ nhất cho khán giả yêu phim trong suốt 99 phút thưởng thức tác phẩm này tại rạp. 

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết' 1 

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết' 2

Sánh đôi đến buổi công chiếu cùng vợ - diễn viên Nhã Phương, nghệ sĩ Trường Giang không giấu nổi sự xúc động khi 30 chưa phải Tết đã chính thức được ra rạp. Nam nghệ sĩ chia sẻ, trong khoảng thời gian bộ phim gặp vấn đề, động lực lớn nhất để anh vượt qua tất cả sóng gió chính là những lời động viên của vợ.

Trường Giang cũng dành lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể anh chị em nghệ sĩ đã dành khoảng thời gian quý báu vào ngày cận Tết để đến chia sẻ niềm vui cùng đoàn phim 30 chưa phải Tết.

Trường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết' 3 

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bên cạnh những người bạn thân thiết trong buổi công chiếu phim

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương bên cạnh những người bạn thân thiết trong buổi công chiếu phim

Ngay từ cái tên, 30 chưa phải Tết đã hứa hẹn sẽ là bộ phim phù hợp nhất dành cho cả gia đình cùng thưởng thức trong dịp Tết Nguyên Đán. Với nội dung xoay quanh hành trình hàn gắn tình cảm giữa Hân và người cha già của mình qua rất nhiều biến cố, hiểu lầm, 30 chưa phải Tết sẽ là một lời nhắc nhớ nhẹ nhàng về tình thân, khi 'Có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ có một chốn để quay về'.

Trailer 30 chưa phải là Tết

Góp ý cho Tiin