Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này

Cuộc hẹn bí mật dưới tầng hầm khách sạn của Jin Hyuk (Park Bo Gum) và Soo Hyun (Song Hye Kyo) trong tập 11 'Encounter - Gặp gỡ' thay vì lãng mạn lại trở nên hài hước lạ thường.

Trong tập 11 Encounter - Gặp gỡ, sau khi trở về từ Cuba, Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã được 'phục chức' và quay trở lại phòng PR làm việc. Ngay ngày đi làm đầu tiên, Jin Hyuk đã thấy... nhớ người yêu đến nỗi phải hẹn gặp cô ngay tại công ty. Dù biết mối quan hệ của họ luôn bị người khác dòm ngó và bị toàn bộ nhân viên công ty đánh giá nhưng chàng 'phi công trẻ' lại rất thích cảm giác yêu đương 'vụng trộm', hẹn hò lén lút.

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 0

Jin Hyuk đã cố gắng tìm ra một khu vực không có nhân viên trong khách sạn Dong Hwa đó chính là tầng hầm đang được thi công. Anh chàng đã gọi điện cho Soo Hyun (Song Hye Kyo) và dụ dỗ nữ giám đốc 'trốn việc' để ra gặp mình ở chỗ hẹn hò bí mật này. Jin Hyuk còn rất tự tin khi dám chắc rằng sẽ chẳng ai thèm mò ra chỗ đang thi công này thế nên từ nay về sau nó sẽ là căn cứ bí mật của 2 người.

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 1

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 2

Lúc Soo Hyun đến nơi, cô đã hiểu ngay 'ý đồ' của anh người yêu trẻ tuổi. Chỉ là Jin Hyuk thấy nhớ cô, muốn được 'tình tứ' một chút nơi công sở nên mới cố tình dẫn dụ cô xuống chỗ vắng người này. Khi 2 người đang chuẩn bị khóa môi thì bất thình lình một nhân viên xuất hiện khiến cả 2 không khỏi phát hoảng. Jin Hyuk từ chỗ tự tin ngất trời liền trở thành một con chuột run sợ phải bỏ trốn sau cánh cửa.

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 3

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 4

Bị phát hiện bất ngờ, Soo Hyun cố gắng giả vờ như không có gì nhưng lại càng khiến nhân viên nọ nghi ngờ hơn. 'Hành tung bí ẩn' của 2 người tưởng chừng như đã ngụy trang hoàn hảo nhưng lại thất bại hoàn toàn khi Jin Hyuk vội vàng bước ra ngoài ngay sau khi Soo Hyun rời đi. Cô nhân viên nọ vốn đã biết về mối quan hệ của 2 người nên khi phát hiện Jin Hyuk lẩn trốn phía sau cánh cửa phòng trống, cô liền bật cười và cảm thán: 'Thích thật, thích thật đấy'.

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 5

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 6

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 7

Công khai hôn nhau ở Cuba nhưng Song Hye Kyo và 'phi công trẻ' lại phải lén lút hẹn hò ở công ty thế này 8

Jin Hyuk đã dần làm quen được với cách hẹn hò một 'người giàu có' như Soo Hyun. Còn cô thì lại học được cách làm sao để bảo vệ người mình yêu một cách toàn diện nhất. Chuyện tình của 2 người đang dần tiến triển một cách khả quan thế nhưng khán giả lại thấy lo ngại hơn cả bởi trước cơn bão bầu trời thường rất trong xanh và tĩnh lặng. Có lẽ sắp tới, 2 người họ sẽ phải đón nhận không ít trận cuồng phong từ phía gia đình chồng cũ Soo Hyun.

Giúp Tiin sửa lỗi