Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Couple mới cùng có tuổi, cùng độc thân của 'Itaewon Class' cần được 'đẩy thuyền' gấp: Cựu cảnh sát và Giám đốc Jangga Kang Min Jung

Sau tập 9 'Itaewon Class' lên sóng tối qua, couple cựu cảnh sát và Giám đốc Kang Min Jung được fan 'đẩy thuyền' nhiệt tình.

Cốt truyện cuốn hút, dàn cast cực phẩm thôi chưa đủ để làm nên Itaewon Class (Tựa Việt: Tầng lớp Itaewon) nổi tiếng như hiện nay. Ngoài câu chuyện về những người trẻ cố gắng từng ngày để đổi lấy thành công và sự tự do trên con phố Itaewon náo nhiệt của thủ đô Seoul, Itaewon Class còn khiến khán giả thích thú với những 'couple' được gán ghép trong phim. Từ nữ chính - nam chính, nữ phụ - nam chính đến chuyện tình 'đam mỹ', 'bách hợp' hay éo le hơn là 'thuyền' chị - em giữa Park Sae Ro Yi và Giám đốc Kang Min Jung.

Trong tập 9 phát sóng hôm qua, một 'con thuyền' khác được ủng hộ nhiệt tình là cựu cảnh sát Oh Byung Hun (Yoon Kyung Ho) và 'bà cô chưa chồng' Kang Min Jung (Kim Hye Eun).

Con gái cựu cảnh sát Oh - Oh Hae Won bị lạc đường khi đang mải chạy theo con mèo bị lạc ngoài quán Danbam. Giám đốc Kang gặp gỡ Oh Hae Won và giúp đỡ cô bé tìm đường về quán nhậu Danbam. Không chỉ thế, hai cô cháu còn nói chuyện rất vui vẻ trong lúc chờ đợi bố ra đón về.

Couple mới cùng có tuổi, cùng độc thân của 'Itaewon Class' cần được 'đẩy thuyền' gấp: Cựu cảnh sát và Giám đốc Jangga Kang Min Jung 0 

Kang Min Jung giúp đỡ Oh Hae Won tìm đường về Danbam 

Kang Min Jung giúp đỡ Oh Hae Won tìm đường về Danbam

Nhờ cựu cảnh sát Oh, Kang Min Jung và Park Sae Ro Yi mới phát hiện Chủ tịch Jang phát hiện ra mối quan hệ hợp tác và cho người theo dõi hai người.

Oh Byung Hun là cảnh sát điều tra vụ tai nạn ô tô của Jang Geun Won đã đâm chết bố của Park Sae Ro Yi 10 năm trước. Ông quyết định bỏ nghề cảnh sát sau khi phải chịu sự nhục nhã khi biết sự thật nhưng buộc phải che giấu theo lệnh cấp trên.

Cựu cảnh sát Oh mở doanh nghiệp thực phẩm và kí hợp đồng độc quyền với Danbam, ông quyết định trả mối nợ năm xưa cho Park Sae Ro Yi.

Oh Byung Hun bắt được tay sai của chủ tịch Jang đang theo dõi Kang Min Jung 

Oh Byung Hun bắt được tay sai của chủ tịch Jang đang theo dõi Kang Min Jung

Couple mới cùng có tuổi, cùng độc thân của 'Itaewon Class' cần được 'đẩy thuyền' gấp: Cựu cảnh sát và Giám đốc Jangga Kang Min Jung 3 

Couple mới cùng có tuổi, cùng độc thân của 'Itaewon Class' cần được 'đẩy thuyền' gấp: Cựu cảnh sát và Giám đốc Jangga Kang Min Jung 4 

 Kang Min Jung cũng yêu quý Oh Hae Won 

Kang Min Jung cũng yêu quý Oh Hae Won

Con gái cảnh sát Oh dễ thương, lém lỉnh, cô bé sống tình cảm và ngay thẳng như bố. Gặp gỡ và yêu mến Kang Min Jung, cô bé gọi Giám đốc Jangga là 'cô xinh đẹp'.

Khi biết Kang Min Jung chưa chồng, Oh Hae Won liền 'gán ghép' cô cho bố mình. Nhân duyên lại được gần nhau hơn nhờ quán nhậu Danbam - giờ là tập đoàn IC Group, Kang Min Jung và Oh Byung Hun đều cùng một 'phe' lật đổ Jangga.

Oh Hae Won 'gán ghép' bố mình và Kang Min Jung 

Oh Hae Won 'gán ghép' bố mình và Kang Min Jung

Nhân duyên của cả hai còn qua quán Danbam và Park Sae Ro Yi 

Nhân duyên của cả hai còn qua quán Danbam và Park Sae Ro Yi

'Couple' này có khả năng thành đôi rất lớn, 'trai chưa vợ, gái chưa chồng', cựu cảnh sát - giám đốc tập đoàn đang được ủng hộ nhiệt tình. Liệu nửa chặng đường còn lại của Itaewon Class, khán giả sẽ được chứng kiến hai người bên nhau và cùng IC Group gây dựng cơ đồ?

Đón xem Itaewon Class lên sóng thứ 6, thứ 7 trên kênh JTBC và chiếu lại trên Netflix ngay sau đó.

Góp ý cho Tiin