Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Crash Landing On You: Thiên duyên tiền định thế này mà Son Ye Jin và Hyun Bin không có ‘happy ending’ thì quá phí

Tất cả những 'thuyền viên' của cặp đôi Ri Jeong Hyuk và Yoon Se Ri trong Crash Landing On You đang nín thở chờ cái kết.

 
Ký sinh trùng - Tuyệt tác điện ảnh Hàn Quốc lên sóng Keeng Movies từ 15/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) chỉ còn 2 tập nữa là khép lại. Cái kết cho hai cặp đôi Nam - Bắc Hàn trong phim, đặc biệt là cặp đôi chính Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đang khiến fan đứng ngồi không yên. Liệu họ có vượt qua được khoảng cách của một đường vĩ tuyến để ở bên nhau. Tổng hợp lại những sự kiện từ đầu phim đến giờ, có thể khẳng định hai anh chị đúng là thiên duyên tiền định.

Người từ trên trời rơi xuống, người từ dưới đất chui lên để gặp nhau

Đúng như cái tên phim Hạ cánh nơi anh, dịch sát nghĩa theo tên tiếng Hàn là 'Tình yêu hạ cánh khẩn cấp' Yoon Se Ri và Ri Jeong Hyuk gặp nhau theo cái cách cực khó đỡ mà chắc từ trong phim đến ngoài đời cũng chưa từng thấy bao giờ. Một tai nạn dù lượn đã khiến nữ tài phiệt Hàn Quốc bay qua vĩ tuyến, đáp xuống trúng đầu anh sĩ quan Triều Tiên Ri Jeong Hyuk. May cho chị khi anh là người tử tế, nếu không thì chị xác định không còn đường về.

Seri hạ cánh khẩn cấp xuống Triều Tiên. 

Seri hạ cánh khẩn cấp xuống Triều Tiên.

Nếu như Yoon Se Ri được người yêu trìu mến gọi là 'cô gái từ trên trời rơi xuống' khiến anh không thể quên thì Ri Jeong Hyuk lại là chàng trai 'từ dưới đất chui lên'. Sau khi Se Ri về lại Hàn Quốc và đang gặp nguy hiểm, Ri Jeong Hyuk đã vượt biên bằng cách chui qua con đường hầm bí mật một cách khá vất vả. Địa đạo đó chỉ vừa đủ rộng để một người chui qua và phải bò liên tục suốt 12 tiếng đồng hồ.

Như vậy, cặp đôi này xem như 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa' đều hội tụ đầy đủ.

Crash Landing On You: Thiên duyên tiền định thế này mà Son Ye Jin và Hyun Bin không có ‘happy ending’ thì quá phí 1

Jeong Hyuk đến Hàn Quốc gặp Se Ri. 

Jeong Hyuk đến Hàn Quốc gặp Se Ri.

Gặp nhau từ khi chưa biết nhau

Cuộc 'hạ cánh khẩn cấp' không phải là lần chạm mặt đầu tiên của hai anh chị. Thực tế họ đã gặp nhau trước đó ở một vùng đất xa lạ, khi mà cả hai còn chưa biết nhau. Khi ấy đồng chí Ri Jeong Hyuk đến Thụy Sĩ để học chơi đàn, còn Yoon Se Ri tìm đến mảnh đất xinh đẹp ấy để tự tử. Vào thời khắc quyết định, chính tiếng đàn của Ri Jeong Hyuk đã cứu sống Yoon Se Ri. Hình ảnh người đàn ông ngồi chơi piano một mình bên hồ khiến Se Ri thiết tha muốn sống, cô còn ghi nhớ cả giai điệu đoạn nhạc đó.

Cả hai gặp nhau từ thuở chưa biết nhau. 

Cả hai gặp nhau từ thuở chưa biết nhau.

Thậm chí, họ còn chạm mặt nhau ở Thụy Sĩ hơn một lần. Lần khác, Ri Jeong Hyuk khi đi với hôn thê của mình đã gặp Yoon Se Ri đứng một mình trên cầu, bộ dạng như đang chuẩn bị nhảy xuống. Vào khoảnh khắc ấy anh nhận ra cô gái này đúng gu của mình rồi.

Chạy lòng vòng rồi cuối cùng vẫn va vào nhau

Ngay sau khi bị Ri Jeong Hyuk và đồng đội bắt gặp vụ 'hạ cánh khẩn cấp', Yoon Se Ri đã tìm cách bỏ trốn. Người phụ nữ này khiến đám lính Triều Tiên trầm trồ thán phục vì đạn bắn không trúng, chạy qua bãi mìn mà không nổ quả nào. Se Ri chạy lòng vòng thế nào lại lạc vào quân thôn tiền tuyến ở Triều Tiên và nhảy luôn vào nhà Ri Jeong Hyuk. Jeong Hyuk đi loanh quanh một hồi cũng va phải ngay Se Ri trên đường.

Hai đồng chí chạy đi đâu cũng đụng phải nhau.

Hai đồng chí chạy đi đâu cũng đụng phải nhau.

Seri trao giải thưởng chia tay, không ngờ cũng có ngày các đồng chí Triều Tiên đến Hàn Quốc nhận giải

Trước khi tìm đường về nước, Seri đã tổ chức trao thưởng cho tất cả tiểu đội của Ri Jeong Hyuk. Lúc đó cô có gì chia hết, không có thì lấy lương thực của Ri Jeong Hyuk ra để chia. Lần đó không ai nghĩ sẽ có ngày gặp lại nên ai cũng chọn những món đồ thiết thực nhất như lương thực, nhu yếu phẩm. Sau mới tiếc hùi hụi vì đã chọn 8kg ngô thay vì 100 triệu won. Tuy nhiên, Yoon Se Ri vẫn giữ đúng lời hứa trao giải khi anh em đến Seoul bằng cách đưa thẻ cho anh em quẹt mệt nghỉ. Đặc biệt nhất là cậu em Ju Meok còn được đi ăn tối với thần tượng Choi Ji Woo dù đất nước chưa thống nhất.

Toàn cảnh lễ trao giải. 

Toàn cảnh lễ trao giải.

Bất chấp tính mạng để cứu người yêu

Khi còn ở Triều Tiên, xe chở Yoon Se Ri ra sân bay đã bị tấn công. Ri Jeong Hyuk khi ấy đã liều mạng làm anh hùng cứu mĩ nhân. Không chỉ thế, anh còn lấy tấm thân mình hứng trọn một viên đạn để che chắn cho Se Ri.

Đến khi cùng tác chiến bắt 'giặc' ở Hàn Quốc, Se Ri cũng liều mạng lái xe chắn ngang tầm súng của Jo Cheol Kang (Oh Man Seok) và lãnh một viên đạn thay Ri Jeong Hyuk. Như vậy cả hai anh chị mỗi người đã từng lãnh một viên đạn, bất chấp cả tính mạng để cứu đối phương.

Jeong Hyuk từng bị thương trúng đạn vì cứu Se Ri.

Jeong Hyuk từng bị thương trúng đạn vì cứu Se Ri.

Se Ri cũng lãnh thay Jeong Hyuk một viên đạn. 

Se Ri cũng lãnh thay Jeong Hyuk một viên đạn.

Sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu

Không chỉ 'vào sinh ra tử' để cứu nhau, cặp đôi Se Ri - Jeong Hyuk còn rất biết nghĩ cho cuộc đời của người kia. Mặc dù yêu Se Ri nhưng anh vẫn năm lần bảy lượt tìm cách đưa cô về lại Hàn Quốc vì chỉ có như vậy cô mới trở về cuộc sống bình thường như trước kia bên gia đình.

Se Ri cũng rất sợ khi nghĩ đến khoảnh khắc Jeong Hyuk rời xa mình, nhưng vì sự an toàn của người mình yêu, cô quyết đưa anh trở về Triều Tiên bằng được.

Nếu không có happy ending thì hẳn là điều đáng tiếc. 

Nếu không có happy ending thì hẳn là điều đáng tiếc.

Hạ cánh nơi anh đang được phát lúc 19:00 (giờ Việt Nam) thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN và Netflix. Hai tập cuối sẽ lên sóng vào cuối tuần này.

Góp ý cho Tiin