Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết

Chuyện giận dỗi với Minh Tú (Việt Cường) dường như lại là một cơ hội để giúp Đan Lê (Khánh Ly) và Hiểu Phong (Lê Đức) biết thêm nhiều điều về nhau hơn.

Crush ơi, tao yêu mày vẫn đang là series sitcom nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các khán giả trẻ. Qua 12 tập lên sóng, bộ phim đang dần bước vào giai đoạn cao trào với nhiều diễn biến mới, nhiều sự thay đổi từ các tuyến tình cảm trong phim.

Trong tập 13 vừa lên sóng, có thể thấy sự hờn giận của cô nàng Đan Lê dành cho cậu bạn Minh Tú vẫn chưa nguôi ngoai. Đan Lê tiếp tục đi học cùng Linh Kun chứ không đi nhờ xe của Minh Tú nữa, không nói chuyện cùng Tú và thậm chí còn không nhờ Tú hướng dẫn làm bài như trước. Xem ra lần này, Đan Lê sẽ không dễ dàng bỏ qua cho Minh Tú.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 0

Tuy nhiên, không còn chơi với Minh Tú nữa, Đan Lê lại vô tình ngày càng thân thiết hơn với cậu bạn Hiểu Phong. Hiểu Phong tỏ ra là một người bạn hết mực dịu dàng và ga lăng khi đưa nước cho Đan Lê đúng lúc cô nàng khát. Hiểu Phong cũng giúp Đan Lê giải những bài toán khó – một việc mà trước đây Đan Lê thường nhờ Minh Tú lúc hai người chưa giận nhau.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 1

Càng tiếp xúc với Hiểu Phong, Đan Lê càng hiểu nhiều hơn về cậu bạn nhiếp ảnh gia này. Hiểu Phong không ngần ngại kể cho Đan Lê lí do cậu chuyển sang lớp chuyên Toán là để có thể tập trung vào học khối B, theo đuổi ước mơ làm bác sĩ. Đan Lê cực kì ngạc nhiên, cô thấy việc Phong vừa thích chụp ảnh rồi sau này lại muốn cầm dao phẫu thuật là một điều rất bất ngờ.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 2

Hiểu Phong cũng dần dần nhận ra sức hút đặc biệt đến từ Đan Lê. Không chỉ giúp Đan Lê làm bài tập, đưa nước, Phong còn chụp ảnh Đan Lê, dù trước đây cậu chỉ chụp cho một người mẫu 'ruột' là Lam Ngọc. Thậm chí, Hiểu Phong với Đan Lê còn có những phút giây trêu đùa, chọc ghẹo nhau hết sức vui vẻ và tinh nghịch, đúng chất những cô cậu học sinh trong trẻo nghịch ngợm.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 3

Bên cạnh đó, chuyện của Minh Tú và Lam Ngọc (Tiêu Ngọc) cũng đang có những chuyển biến mới. Lam Ngọc đã bắt đầu có một chút cảm tình nho nhỏ với cậu lớp phó học tập của lớp. Còn Minh Tú, nhân cơ hội được trở thành đồng đội với Lam Ngọc trong cuộc thi vấn đáp kiến thức cấp trường, cậu được bạn thân bày cho cách làm thân, tiếp xúc nhiều hơn với Ngọc để thực hiện mục tiêu cưa đổ cô nàng, hoàn thành vụ cá cược với Lâm và Dũng.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 4

Trong khi Tú vẫn cố gắng làm mọi cách để cưa đổ hotgirl Lam Ngọc, thì 2 cậu bạn Lâm và Dũng đã nhanh nhạy đoán ngay ra chuyện Đan Lê đang thích thầm Minh Tú. Khi vừa nghe kết luận này, Minh Tú đã nhanh chóng gạt đi, cho rằng Lâm và Dũng chỉ nghĩ toàn những điều kì lạ. Cậu giải thích mình và Đan Lê là bạn thân, lại ở gần nhà nhau nên chuyện đi học cùng, thân thiết là chuyện bình thường.

'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 13): Đan Lê và Hiểu Phong ngày càng thân thiết 5

Vậy trong tập tiếp theo, câu chuyện tình cảm rắc rối của những cô cậu học sinh lớp 11A sẽ còn tiếp tục phát triển như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 14 của Crush ơi, tao yêu mày lên sóng vào ngày 18/9 sắp tới, độc quyền trên Mocha Video để theo dõi diễn biến nhé!

===> Xem thêm: 'Crush ơi, tao yêu mày' (tập 12): 'Tao sẽ không crush mày nữa'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi