Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc

phim học đường

Sự xuất hiện của nhân vật mới này hứa hẹn sẽ đem tới những sóng gió thú vị cho câu chuyện tình tay tư rắc rối của lớp 11A.

Crush ơi, tao yêu mày - series sitcom học đường được yêu thích nhất hiện nay đã bước vào giai đoạn hấp dẫn khi cục diện tình cảm của các nhân vật chính ngày một rắc rối hơn. Minh Tú - Đan Lê - Lam Ngọc - Hiểu Phong đều có những chuyển biến mới trong tâm trạng, khiến cho bộ phim ngày càng có sức hút.

'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc 0

Ở tập 8 lên sóng tuần này, mối tình thầm lặng của cô nàng Đan Lê (Khánh Ly) dành cho cậu bạn thân Minh Tú (Việt Cường) đã ngày một rõ rệt. Sau khi đưa Lam Ngọc (Tiêu Ngọc) xuống phòng y tế ở cuối tập trước, Tú và Lê đã cùng đi về lớp. Bắt gặp một cậu bạn khác làm trái tim cho Đan Lê, Minh Tú khó chịu ra mặt dù chính cậu cũng không hiểu tại sao.

'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc 1

Tuy nhiên, khi Đan Lê gặng hỏi, Minh Tú lại nói đó là do anh chàng ngứa mắt và cảm thấy bị sỉ nhục. Lời thú nhận này khiến Đan Lê nhầm tưởng Minh Tú đang ghen. Sau chuyện vô tình tặng quà lần trước, cùng với lần này, Đan Lê cứ nghĩ Minh Tú cũng có tình cảm với mình như cô nàng dành cho Tú.

Sau đó, Đan Lê lại được một cô bạn trong lớp bói giúp rằng Lê và Tú có cung hoàng đạo rất hợp nhau, là một cặp trời sinh. Cô nàng vui đến ngẩn ngơ, cứ ngồi cười mãi trong lớp, đến tận khi bị Minh Tú trêu chọc mới thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chuyện của Minh Tú và Lam Ngọc cũng có một số thay đổi nho nhỏ. Trong giờ học thể dục, Lam Ngọc đến lượt phải đi lấy bóng nhưng cô nàng lại không biết, đến tận khi thầy giáo nhắc nhở thì Ngọc mới vội vã đi lấy. Với vai trò là lớp phó lao động, Minh Tú cũng được thầy cho đi cùng Lam Ngọc.

Ban đầu, trước sự làm quen của Tú, Ngọc tỏ ra khá khó chịu và thờ ơ, thậm chí từ chối cả đề nghị cầm bóng giúp Ngọc của Tú. Nhưng sau đó, vì túi bóng khá nặng nên Lam Ngọc đã làm rơi mất. Anh chàng Minh Tú đã có dịp trổ tài 'anh hùng cứu mĩ nhân', thay Ngọc mang cả 2 túi bóng về lớp.

'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc 3

Sự bình yên của lớp 11A không kéo dài được bao lâu khi Linh - một nhân vật khá 'máu mặt' xuất hiện. Linh là con gái của thầy hiệu trưởng, cũng là một hotgirl xinh đẹp nhưng kiêu kì và sang chảnh không kém gì Lam Ngọc. Linh quay trở lại lớp 11A sau hơn một tuần nghỉ học, cô nàng trở nên cực kì bất bình khi phát hiện chỗ ngồi của mình đã bị Hiểu Phong (Lê Đức) chiếm mất.

'Crush ơi, tao yêu mày' tập 8: Xuất hiện một cô nàng hotgirl sang chảnh, kiêu kì không kém gì Lam Ngọc 4

Linh đã gây sự, cãi cọ ngay tại chỗ với Hiểu Phong, còn quăng hết sách vở của Phong xuống đất. Cô nàng cũng không chịu đổi chỗ mới và vùng vằng khá lâu mới chịu đồng ý với sự sắp xếp lại của thầy giáo chủ nhiệm  - Linh sẽ ngồi cạnh Lam Ngọc. Chắc chắn, với cá tính chẳng ai chịu ai của mình, hai cô nàng hotgirl Lam Ngọc và Linh sẽ có những màn đụng độ nảy lửa ở những tập tiếp theo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Liệu lớp 11A sẽ thay đổi thế nào khi cô nàng kiêu kì Linh xuất hiện trở lại? Chuyện tình cảm giữa bốn nhân vật chính có bị ảnh hưởng gì không? Hãy cùng theo dõi tập 9 của Crush ơi, tao yêu mày', lên sóng vào ngày 14/8 sắp tới để biết thêm chi tiết nhé.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi