Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng dậy sóng vì tin đồn Trương Hàn - Trịnh Sảng chuẩn bị tái hợp

Nếu tin đồn này là sự thật, có lẽ đây sẽ là sự tái hợp được mong chờ nhất Cbiz trong năm 2018.

Trương Hàn – Trịnh Sảng từng được đánh giá là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai nên duyên từ khi tham gia bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng và trải qua một mối tình lãng mạn kéo dài gần 5 năm. Tuy nhiên, vào năm 2014, cặp đôi đã tuyên bố 'đường ai nấy đi' trong sự tiếc nuối của cộng đồng người hâm mộ.

Trương Hàn - Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng. 

Trương Hàn - Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng.

Kể từ sau khi chia tay, Trương Hàn - Trịnh Sảng cũng không còn giữ liên lạc. Cả hai đều tìm được tình yêu mới, nhưng sau đó cũng lần lượt tan vỡ. Trong những năm qua, giữa fan của hai người còn có những cuộc khẩu chiến, gây hấn ầm ĩ trên MXH. Vì thế, không ít khán giả tin rằng cặp đôi thanh xuân năm nào của Hoa ngữ sẽ không còn cơ hội gặp lại dù là ngoài đời hay trên màn ảnh.

Nhưng mới đây nhất, các blogger thạo tin xứ Trung lại đưa ra một thông tin khiến các fan của cả hai hết sức hoang mang: Trương Hàn - Trịnh Sảng sắp tái hợp trong một dự án truyền hình hiện đại mang tên Tình yêu bồ công anh.

Cư dân mạng dậy sóng vì tin đồn Trương Hàn - Trịnh Sảng chuẩn bị tái hợp 1

Theo đó, dự án là một bộ phim thanh xuân học đường do đài Hồ Nam đứng ra thực hiện, biên kịch đảm nhận là Cố Mạn - người nổi tiếng với Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên,… Nếu Trương Hàn và Trịnh Sảng gật đầu đồng ý tham gia, cả hai sẽ hóa thân vào vai Âu Dương Thần và Diêu Tư Hàm - một cặp đôi có tình yêu trải dài suốt thời đi học tới khi trưởng thành.

Trước thông tin này, khán giả Hoa ngữ lập tức chia làm hai phe. Một bên ủng hộ hết sức cặp đôi Hàn - Sảng tái hợp và có cơ hội 'yêu lại từ đầu'. Trong khi đó, một bên khác lại ra sức phản đối vì đây sẽ là dịp làm cho cộng đồng fan của hai người gây chiến trở lại. Cũng có không ít ý kiến cho rằng thông tin này chỉ là một chiêu trò PR, thu hút truyền thông của NSX Tình yêu bồ công anh.

Cư dân mạng dậy sóng vì tin đồn Trương Hàn - Trịnh Sảng chuẩn bị tái hợp 2

Cho đến thời điểm hiện tại, cả phía đài Hồ Nam – đơn vị thực hiện, NSX bộ phim lẫn Trương Hàn và Trịnh Sảng đều chưa đưa ra một lời xác nhận hay phủ nhận nào. Nhưng nếu cặp đôi thật sự gật đầu tham gia bộ phim này, Tình yêu bồ công anh sẽ ngay lập tức trở thành một cái tên nóng bỏng được khán giả và truyền thông săn đón.

Giúp Tiin sửa lỗi