Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cự Tượng' của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch 'thả thính' trailer và poster siêu đẹp

Bộ phim truyền hình mới của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch 'Cự Tượng' tiếp tục tung trailer và poster mới siêu đẹp, thu hút được sự quan tâm chú ý của khán giả.

Trong dàn diễn viên Tiên kiếm kỳ hiệp 3 ngày trước, có lẽ Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch là cặp đôi năng tái hợp cùng nhau nhất. Nếu năm 2017, ông xã Lâm Tâm Như đóng cùng Dương Mịch trong phim điện ảnh Trí mạng đếm ngược thì đến năm 2019, hai người một lần nữa sánh vai trong bộ phim truyền hình đình đám mang tên Cự Tượng.

Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra trailer và poster của hai nhân vật chính trong phim. Với màn 'thả thính' này, khán giả và người hâm mộ trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch. Vẻ đẹp soái ca ngời ngời của Bông Ca vẫn như ngày nào, đặc biệt tạo hình của Dương Mịch được công chúng khen ngợi quá thích hợp với khuôn mặt cũng như bối cảnh dân quốc.

Poster của cặp đôi chính trong bộ phim Cự Tượng 

Poster của cặp đôi chính trong bộ phim Cự Tượng

 

Trailer Cự Tượng

Cự Tượng lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920, thời điểm mà kiến trúc phương Tây đang được ưa chuộng, còn phong cách truyền thống lại bị ngó lơ. Nam chính Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) và nữ chính Phó Hàm Quân (Dương Mịch) đều mang trong mình nhiệt huyết và giấc mộng lớn lao trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Hoắc Kiến Hoa đúng kiểu 'đàn ông lúc chăm chú làm việc hấp dẫn nhất!'

Hoắc Kiến Hoa đúng kiểu 'đàn ông lúc chăm chú làm việc hấp dẫn nhất!'

Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy của xã hội, anh có hoàn cảnh vô cùng éo le, chịu cảnh ly tán với gia đình ngay từ khi còn nhỏ. Nhờ những nỗ lực kiên cường, Thẩm Kỳ Nam trở thành một nhà kiến trúc sư có danh tiếng trong giới xây dựng ở Thượng Hải.

Màu phim cũng rất ấn tượng

Màu phim cũng rất ấn tượng

Về phần Phó Hàm Quân, cô cũng là một thiên tài có tiếng trong kiến trúc xây dựng của Thượng Hải. Trong quá trình làm việc, hai người gặp gỡ nhau và khiến bao người thán phục vì tài năng của họ.

Kiên quyết theo đuổi lý tưởng thiết kế 'lấy người làm gốc', đồng thời kết hợp ưu điểm của kiến trúc phương Tây và truyền thống đã giúp cho cặp đôi đưa kiến trúc đất nước lên một tầm cao mới. Đồng thời, những bí mật liên quan đến nỗi oan khuất của cha Thẩm Kỳ Nam cũng dần dần hé lộ.

Tạo hình của Dương Mịch trong Cự Tượng rất phù hợp với khuôn mặt của cô

Tạo hình của Dương Mịch trong Cự Tượng rất phù hợp với khuôn mặt của cô

Đẹp quá đi mất!

Đẹp quá đi mất!

Theo dự kiến, Cự Tượng sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019. Bạn có mong đợi cho sự kết hợp của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch lần này không?

Giúp Tiin sửa lỗi