Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cú twist thế kỷ: Marvel và Sony 'chia tay' rồi làm lành, Người Nhện vẫn sẽ ở lại vũ trụ điện ảnh Marvel

Quả là một tin bất ngờ và đáng để ăn mừng!

Vào tháng 8 vừa qua, Sony và Marvel đã khiến các mọt phim trên toàn thế giới như 'tan nát con tim' khi nổ ra tranh chấp lớn xoay quanh thoả thuận hợp tác. Nguồn tin từ Hollywood Reporter cho biết Disney không cho phép Kevin Feige tiếp tục sản xuất cho loạt phim Spider-Man nếu Sony không chấp nhận chia 50% lợi nhuận từ các phần phim thuộc về nhân vật này trong tương lai. 

Cú twist thế kỷ: Marvel và Sony 'chia tay' rồi làm lành, Người Nhện vẫn sẽ ở lại vũ trụ điện ảnh Marvel 0

Trailer của Spider-Man: Far From Home 

Theo thỏa thuận trước đó, Disney sẽ chỉ nhận được 5% doanh thu của ngày đầu khởi chiếu. Tuy nhiên, Marvel chỉ đóng vai trò sản xuất, còn Sony đóng vai trò đầu tư. Mặt khác, các phần phim cross-over (điển hình là loạt phim Avengers) có sự xuất hiện của Người Nhện đều sẽ ăn chia theo tỷ lệ bình thường. 

Đề nghị được chia 50% lợi nhuận từ các phần phim Spider-Man của Marvel đã không được Sony chấp nhận, từ đó, cả hai hãng phim quyết định chia tay, Người Nhện sẽ về lại dưới mái nhà Sony. 

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ tờ Variety thì có vẻ như Sony Pictures và Marvel đã tìm cách đồng thuận được với nhau trong các thỏa thuận hợp tác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Người Nhện vẫn sẽ là một nhân vật chủ chốt của thế hệ thứ 4 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel trong thời gian tới.

Chủ tịch Kevin Feige vẫn sẽ tiếp tục là người đảm nhận vai trò sản xuất chính cho phần 3 của Spider-Man. Và hiển nhiên, Tom Holland vẫn góp mặt vào phần kế tiếp của phim như kỳ vọng.  

Chủ tịch Kevin Feige vẫn sẽ tiếp tục là người đảm nhận vai trò sản xuất chính cho phần 3 của Spider-Man. Và hiển nhiên, Tom Holland vẫn góp mặt vào phần kế tiếp của phim như kỳ vọng. 

 Theo truyền thông đưa tin, thỏa thuận mới sẽ là Kevin Feige sản xuất, đổi lại Disney và Marvel nhận được 25% lợi nhuận của phim. Disney vẫn sẽ được giữ bản quyền các vật phẩm được bán ra ăn theo series Người Nhện. 

Theo hợp đồng ban đầu, Spider-Man sẽ xuất hiện trong 6 phần phim của vũ trụ điện ảnh Marvel và tính đến phần Spider-Man: Far From Home, Nhện đã hoàn thành được 5 phim. Như vậy, phần kế tiếp trong series Spider-Man sẽ là phim cuối cùng của Nhện tại MCU theo hợp đồng giữa Marvel và Sony từ ban đầu. Tuy nhiên, với độ thành công khủng khiếp của Spider-Man như hiện tại thì không loại trừ khả năng Marvel và Sony sẽ tiếp tục kéo dài hợp tác. 

Đây quả là một tin đáng mừng với các fan đã luôn yêu mến Người Nhện phiên bản Marvel.  

Đây quả là một tin đáng mừng với các fan đã luôn yêu mến Người Nhện phiên bản Marvel. 
Giúp Tiin sửa lỗi