Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm

Phim mới của Cúc Tịnh Y lên sóng, dù cô nàng 'nữ cải nam trang' nhưng vẫn trang điểm đậm. Làm diễn viên nhưng Cúc Tịnh Y bỏ không được mác thần tượng?

Cúc Tịnh Y đang là một trong những nữ minh tinh có lượng chủ đề thảo luận cực cao trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, khi hình tượng của cô vấp phải nhiều lời chê bai, tranh cãi từ cư dân mạng. Gần đây, phim mới của nữ diễn viên - Thư sinh xinh đẹp lên sóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và hình tượng 'nữ cải nam trang còn trang điểm đậm' của cô lại trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của cộng đồng mạng.

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm 0

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm 1

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm 2

Nhắc đến hình tượng 'nữ cải nam trang' kinh điển trong phim cổ trang tin chắc rằng rất nhiều người sẽ lập tức nghĩ đến Diệp Đồng trong vai Hứa Tiên. Lúc đó, người xem gần như không thể nhận ra Hứa Tiên là con gái, nhưng đến hình tượng giả trai của Cúc Tịnh Y, chỉ cần liếc mắt một cái, khán giả đã có thể nhận ra.

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm 3

Cúc Tịnh Y bị khán giả chê bai khi nữ cải nam trang trong phim mới vẫn cố tình trang điểm đậm 4

Cúc Tịnh Y - nữ minh tinh được mệnh danh là 'Mỹ nữ 4000 năm có một' bất luận xuất hiện ở đâu cũng nhất định phải trang điểm vô cùng hoàn mỹ, mãi bị 'đóng gói' trong cái mác thần tượng. Những hành động phô trương, cố tình ra vẻ giữ hình tượng của cô nàng thường xuyên bị dư luận châm biếm, chỉ trích giả tạo.

Giúp Tiin sửa lỗi