Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc 'một chín một mười' tại sự kiện

Buổi hội thảo ‘Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết’ thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả tham dự.

Diễn viên Ngân Khánh cùng Dean Carey đã tổ chức buổi hội thảo ‘Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết' thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả tham dự.

Với mục đích giúp các diễn viên trẻ có đam mê diễn xuất và mong muốn nâng tầm chuyên nghiệp trong nghề diễn, Ngân Khánh phối hợp cùng Trường đào tạo diễn xuất ACA, nơi đào tạo ra vô số những ngôi sao danh tiếng mang ‘Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020'. Đây là khoá học 3 tháng với những bậc thầy tài năng của lĩnh vực điện ảnh. 

Là một diễn viên trẻ đang gây được tiếng vang, Tuấn Trần không giấu niềm khát khao được học để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp: ‘Đối với tôi, một diễn viên cần nhất là kĩ năng, sự học hỏi và quan sát, Sự học hỏi ở đây là từ những người có kinh nghiệm diễn xuất đã đi trước. Sự quan sát là quan sát bên ngoài cuộc sống, những nhân vật bên ngoài cuộc sống sẽ xử lí tình huống như thế nào, ngôn ngữ hình thể và trải nghiệm ra sao. Từ đó, tôi sẽ rút ra sự trải nghiệm cho bản thân.

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc 'một chín một mười' tại sự kiện 0

Tôi luôn nghĩ diễn viên cần học hỏi kinh nghiệm diễn xuất bằng các vai diễn và cần phải học tập thông qua một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp. Khi đi học, tôi sẽ có thêm kiến thức diễn xuất. Bởi có những vai diễn không chỉ cần cảm xúc mà còn phải dùng kĩ thuật như: ngôn ngữ hình thể, âm giọng.... Khi diễn có vận dụng kĩ thuật, bản thân cũng tránh được những chấn thương không đáng có. Tham gia nhiều sản phẩm sẽ có nhiều trải nghiệm và có nhiều bạn diễn hơn.

Tôi còn rất trẻ, có nhiều thời gian trau dồi. Việc kiếm tiền có thể sau này có gắng hơn ở một thời điểm nào đó. Nghề diễn viên quan trọng nhất là sự chân thật, phải làm sao cho khán giả cảm nhận mình diễn hay, diễn tốt. Tôi muốn trau dồi nhiều kiến thức về nghề để diễn xuất tốt hơn'.

Với Thanh Thuý, dù đã là tên tuổi lớn trong lĩnh vực truyền hình và liên tục đại thắng doanh thu phòng vé với những dự án điện ảnh chất lượng, cô vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp thu thêm kiến thức ở một môi trường bài bản và chuyên nghiệp.

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc 'một chín một mười' tại sự kiện 1

'Bạn bè vẫn hay nhắn tin hỏi tôi rằng: ‘Làm sao chúng em có thể tìm được một nơi đào tạo đẳng cấp và chuyên nghiệp?' Tôi cũng chỉ biết khuyên các em: ‘Thôi cứ học ở nước mình trước. Từ từ, để dành đủ tiền sẽ ra nước ngoài tu nghiệp'. Hôm nay, diễn viên Ngân Khánh đã mời được ông Dean Carey cũng như hợp tác cùng trường ACA tổ chức khoá học diễn xuất là một điều đáng mừng. Nếu tôi thu xếp được thời gian, chính tôi sẽ là người đi học để trải nghiệm và trau dồi.

Nếu bạn muốn trở thành một người chuyên nghiệp trong bất kì kĩnh vực nào bắt buộc bạn phải được đào tạo bài bản. Sự va chạm hay trải nghiệm của môi trường bên ngoài vẫn không đủ để bạn có thể trở nên chuyên nghiệp. Muốn tiến xa hơn, trụ vững hơn phải có sự đào tạo và chỉ dạy'.

Xuất hiện tại buổi hội thảo, Trang Nhung cũng không giấu suy nghĩ về một môi trường học tốt cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất: ‘Tôi nghĩ là diễn viên khi nhận một vai diễn, bản thân phải thật sự nhập tâm, rũ bỏ hết con người thật ngoài đời, hoà vào cảm xúc của chính nhân vật một cách tự nhiên. Cá nhân tôi nghĩ, các vai diễn và một môi trường học tập diễn xuất chuyên nghiệp sẽ là hai yếu tố bổ trợ cho nhau tốt hơn.

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc 'một chín một mười' tại sự kiện 2

Trong môi trường học tập, chúng ta sẽ có được nhiều kĩ năng. Đóng phim là bản năng, khi đã trải qua lớp đào tạo sẽ cung cấp thêm kĩ năng. Một người diễn viên cần cả kĩ năng và bản năng. Nếu là 6 năm trước, tôi chắc chắn đăng kí tham gia học khoá học này. Tuy nhiên, hiện tại, tôi phải chăm sóc hai con và phụ giúp ông xã trong nhiều việc nên dù rất muốn học, tôi khó có thể theo học vào thời điểm này'.

Đến tham dự buổi hội thảo có khá nhiều diễn viên nổi tiếng.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm 

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh 

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Diễn viên Thanh Thúy 

Diễn viên Thanh Thúy

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc 'một chín một mười' tại sự kiện 7 

Cùng diện tông đen, Ngân Khánh và Nhật Kim Anh đọ sắc một chín một mười tại sự kiện 9 

Mai Thanh Hà

Ca sĩ Sĩ Thanh 

Ca sĩ Sĩ Thanh

Diễn viên Trang Nhung 

Diễn viên Trang Nhung

Xem thêm: 'Đấu tố hậu ly hôn': Chồng cũ tố Nhật Kim Anh bịa chuyện, yêu cầu không lôi con trai vào chuyện thị phi

Giúp Tiin sửa lỗi