Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng khai thác cuộc sống sinh viên, liệu Chạy trốn Thanh xuân có vượt qua được Phía trước là bầu trời?

Hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt, đó chính là không khí thời sinh viên trong trẻo mà 'Chạy trốn thanh xuân' hy vọng sẽ mang lại cho khán giả.

Sau những bộ phim về tuổi trẻ tạo hiệu ứng lớn như Tuổi thanh xuân (2014), Zippo, Mù tạt và Em (2016), Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài THVN (VFC) sẽ mang tới cho khán giả một bộ phim nhiều cảm xúc mang tên Chạy trốn thanh xuân.

Cùng khai thác cuộc sống sinh viên, liệu Chạy trốn Thanh xuân có vượt qua được Phía trước là bầu trời? 0

Chạy trốn thanh xuân là câu chuyện chủ yếu xoay quanh hai ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời của cô sinh viên An (Lưu Đê Ly). An trải qua tuổi thơ khó khăn khi có người mẹ đam mê cờ bạc, thường xuyên đối xử tàn nhẫn với con gái.

Khi mẹ vào tù, An chạy trốn đến một xóm trọ sinh viên. Sự xuất hiện của An kéo theo một loạt biến động của xóm trọ vốn yên ổn và đầy gắn kết, nhưng cũng vì những biến động ấy, tất cả các thành viên trong xóm trọ ấy đã đi qua một quãng đời đầy đáng nhớ.

Tại xóm trọ, An đã gặp Phi - chàng 'hot boy' của xóm vừa đẹp trai vừa phóng khoáng nhưng luôn bị gái 'đá', Xuân 'giáo sư giới tính' nhưng chỉ là trên lí thuyết, Duy con ngoan trò giỏi nhưng cuối cùng lại là người 'đầu hàng' nhan sắc và cám dỗ, cô nàng tỉnh lẻ Vy thực dụng nhưng lại rất thẳng thắn và cô bé tốt bụng tên Thùy.

Cùng khai thác cuộc sống sinh viên, liệu Chạy trốn Thanh xuân có vượt qua được Phía trước là bầu trời? 1

Họ, mỗi người đã có những lựa chọn của riêng mình về tình bạn, tình yêu, về hạnh phúc. Có người thành công, có người phải trả giá, nhưng sau này, khi nhìn lại, họ đều nhận ra, trong những cơ duyên cuộc sống, họ đã cùng nhau lên một chuyến tàu tuổi trẻ, dẫu có từng gặp phải những sân ga không như mong đợi, thì đến điểm cuối, họ mới biết đây là chuyến tàu chỉ có một chiều. Khi đã đi qua, là đi qua mãi.

Trong hành trình trải dài 32 tập, bám theo nhân vật từ thời mới lớn đến khi trưởng thành, Chạy trốn thanh xuân mang đến cho khán giả câu chuyện của tuổi thanh xuân đầy hài hước, lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng nhiều day dứt.

Phim cũng ghi lại những dấu ấn muôn màu, muôn vẻ của mối tình đầu. Đó là mối tình thơ tha thiết không thành của An với Nam (Mạnh Trường) - anh chàng hàng xóm tốt bụng, người duy nhất cho An hơi ấm và động lực trong cuộc sống tối tăm, khiến cô không bao giờ cho phép mình trượt ngã. Đó còn là mối tình đầu ngốc nghếch con trẻ của Phi (Huỳnh Anh) với An - một sự mơ hồ, ngập ngừng giữa tình bạn và tình yêu...

Cùng khai thác cuộc sống sinh viên, liệu Chạy trốn Thanh xuân có vượt qua được Phía trước là bầu trời? 2

Bên cạnh thời thanh xuân của các bạn trẻ, Chạy trốn thanh xuân còn có mảng màu dành riêng cho những cuộc hôn nhân khi tình yêu 'hết kỳ hạn'. Đó là câu chuyện của ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) - bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) - bà Mỹ (Thanh Tú) và cũng chính là mẹ của An. Ở đó, sự phản bội, những bí mật, những mỏi mệt khiến cho con người luôn đứng trước sa ngã, sai lầm. Và đó cũng là tiền đề cho những đau khổ của thế hệ sau - An và Nam.

Cùng khai thác cuộc sống sinh viên, liệu Chạy trốn Thanh xuân có vượt qua được Phía trước là bầu trời? 3

Bộ phim lấy bối cảnh ở khu nhà trọ tại Đông Ngạc - Hà Nội và ở Đại Lại (Vĩnh Phúc) với những cảnh quay vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn, cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng: Lưu Đê Ly, Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường và những cái tên 'gạo cội' như NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thanh Tú... 

Chạy trốn thanh xuân chính thức lên sóng từ 26/11 trên kênh VTV3 vào lúc 21h50 thứ 2, 3 hàng tuần.
 

Trailer phim Chạy trốn Thanh xuân

Giúp Tiin sửa lỗi