Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay'

'Khủng long ăn chay' vừa tung poster và trailer chính thức 'tập hợp' rất nhiều loài khủng long nổi tiếng.

Khủng long ăn chay (tựa Tiếng Anh: My Tyrano: Together Forever) là bộ phim hoạt hình dựa theo nội dung từ Tyrannosaurus Series của tác giả Tatsuya Miyanishi, một trong những tác giả viết truyện thiếu nhi nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Trailer Khủng long ăn chay

Bộ phim vừa tung poster và trailer chính thức 'tập hợp' rất nhiều loài khủng long nổi tiếng, hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng khám phá.

Trailer Khủng long ăn chay

Trailer chính thức của bộ phim hé lộ thêm về cuộc sống của loài khủng long cũng như tính cách của những chú khủng long trong phim. Punon - cô khủng long Pteranodon không biết bay, nhưng rất dũng cảm và không sợ thất bại. Punon có nỗi sợ hãi với việc bay vì một bên cánh bị thương. Nhưng vì lời hứa với mẹ rằng mình nhất định sẽ sống sót, Punon quả cảm quyết tâm tập bay trở lại!

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 0 

Đồng hành với Punon trong hành trình đi tới Thiên Đường là Tyrano - chú Khủng Long Bạo Chúa… ăn chay. Sau khi tình cờ cứu Punon khỏi bị gã Gorgosaurus ăn thịt, Punon và Tyrano trở thành bạn thân. Mặc dù tính cách của Tyrano có phần lạnh lùng và nhút nhát, Tyrano cũng là một người bạn vô cùng chính nghĩa khi sẵn sàng bảo vệ Punon: 'Dám động đến bạn ta là không yên với ta đâu!'.

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 1

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 2

Bé khủng long Triceratops tên Tops vui vẻ và đáng yêu sẽ là người chỉ dẫn đến Thiên Đường cho cả đội. Kẻ thù lớn nhất ngăn chặn hành trình đến Thiên Đường của nhóm bạn là Gorgo - tên khủng long độc ác luôn muốn thôn tính cả thế giới khủng long và hai tên tay sai ngốc nghếch Lucchi và Gocchi.

Liệu họ có thể thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao của đám khủng long Gorgosaurus ác độc luôn rình mò phá hoại sự bình yên của Thiên Đường?

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 3

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 4

Không chỉ có những giờ phút giải trí thú vị, các khán giả nhỏ tuổi sẽ có thêm những kiến thức mới về các loài khủng long, những bài học về tình bạn và lòng dũng cảm qua Khủng long ăn chay. Với phần âm nhạc do nhà sản xuất nổi tiếng Ryuichi Sakamoto (phim The Fortress) đảm nhiệm và hình ảnh các loài khủng long siêu đáng yêu, Khủng long ăn chay sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả gia đình vào dịp cuối năm.

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 5

Cùng khám phá thế giới khủng long muôn màu trong 'Khủng long ăn chay' 6

Phim ra mắt ngày 13/12/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi