Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan': Mắt kẻ vạch trắng rõ to, tay xòe móng vuốt nhìn như ma nữ

Tạo hình của Củng Lợi trong bom tấn 'Hoa Mộc Lan' cuối cùng cũng xuất hiện.

Ngoài việc tung poster mới có hình ảnh của nữ chính Lưu Diệc Phi, ekip sản xuất phim Mulan - Hoa Mộc Lan còn tung ra trailer mới với tình tiết đáng chú ý là Củng Lợi xuất hiện.

Theo ekip sản xuất, Củng Lợi đóng vai Tiên Lang - nhân vật phản diện đối đầu trực tiếp cùng Hoa Mộc Lan - Lưu Diệc Phi. Tạo hình của Tiên Lang - Củng Lợi khá lạ mắt với phần áo giáp sắt ôm sát nửa thân người phía trên. Phần mắt của Tiên Lang được kẻ vạch trắng rõ to chẳng hiểu có ý nghĩ gì. Bên cạnh đó, Tiêng Lang còn vung móng vuốt sắc nhọn về phía đối thủ, thoạt nhìn qua nhân vật này tạo ấn tượng như 1 ma nữ.

Mulan: Củng Lợi xuất hiện với gương mặt khác lạ, tay đầy móng vuốt

Nói về vai diễn của mình, Củng Lợi từng chia sẻ: 'Có thể trong chớp mắt biến ra hơn ngàn con chim ưng, có được năng lượng rất mạnh và rất nhiều cảnh phim hành động. Mới bắt đầu bạn sẽ cảm thấy nhân vật Tiên Lang này là phản diện nhưng đến cưới cùng, khán giả sẽ hiểu được vì sao cô ấy lại là con người như vậy, thứ cô ấy muốn là gì'.

Củng Lợi là một trong những minh tinh Hoa ngữ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hollywood. Với nhan sắc mặn mà và thân hình nóng bỏng, mỗi lần xuất hiện ở thảm đỏ các LHP, Củng Lợi đều trở thành tâm điểm chú ý. Việc Củng Lợi đóng vai phụ còn Lưu Diệc Phi làm nữ chính ở Hoa Mộc Lan cũng từng gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng so về diễn xuất thì Lưu Diệc Phi chưa bằng 1 góc của Củng Lợi.

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan': Mắt kẻ vạch trắng rõ to, tay xòe móng vuốt nhìn như ma nữ 0

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan': Mắt kẻ vạch trắng rõ to, tay xòe móng vuốt nhìn như ma nữ 1

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan'.

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan'.

Mulan là dự án live-action mới nhất của Disney. Mulan được kỳ vọng sẽ thắng đậm doanh thu giống như những dự án trước đó là Cinderella và Beauty and the Beast. Hoa Mộc Lan bấm máy vào khoảng tháng 7/2018 và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

Củng Lợi trong 'Hoa Mộc Lan': Mắt kẻ vạch trắng rõ to, tay xòe móng vuốt nhìn như ma nữ 3

Tạo hình nhân vật này khá lạ mắt.

Tạo hình nhân vật này khá lạ mắt.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật nữ chính Hoa Mộc Lan - người con gái tài giỏi, hiếu thảo và tính cách cũng cực kỳ mạnh mẽ. Về sau, Hoa Mộc Lan nảy sinh tình cảm với chủ tướng của mình. Ngoài Lưu Diệc Phi và Yoson An, bộ phim còn có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt.

Poster mới của 'Hoa Mộc Lan'.

Poster mới của 'Hoa Mộc Lan'.

Giúp Tiin sửa lỗi