Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cùng trong diễn xuất về người mù, Han Ji Min được khán giả khen 'hết nấc' còn Song Hye Kyo bị 'lắc đầu' chê bai

Trong bộ phim mới nhất, Han Ji Min đã thử sức vai một cô gái bị mù và cô đã diễn rất hoàn hảo và tự nhiên khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại không được đánh giá cao.

Tác phẩm mới này Han Ji Min đóng cặp với Park Hyung Sik mang tên 'Two Ray Of Light'. Trong phim, Han Ji Min vào vai Soo Young, một chuyên gia trị liệu bằng hương thơm, cô luôn dùng nụ cười tươi sáng và vẻ ngoài tự tin để che giấu chuyện thị lực của mình ngày càng suy yếu.

Diễn xuất của Han Ji Min trong phim thực sự đã khiến khán giả kinh ngạc, đôi mắt của cô khiến người xem hoàn toàn tin rằng cô bị mù.

Mọi người yêu mến nhân vật Soo Young tuy bất hạnh nhưng luôn mỉm cười. Thậm chí cô diễn đạt đến nỗi các fan cảm thấy 'xót lòng' vì thần tượng của mình đang diễn một vai rất khó, tập và làm theo đôi mắt của người mù có thể khiến Han Ji Min bị ảnh hưởng thị lực.

Diễn xuất của Han Ji Min khiến mọi người thuyết phục về cô gái bị khiếm thị. 

Diễn xuất của Han Ji Min khiến mọi người thuyết phục về cô gái bị khiếm thị.

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, nữ diễn viên phim 'Two Ray Of Light' cho biết, cô đã phải đến các trung tâm dành cho những người khiếm thị để sống và quan sát họ. Những người mù thường có đôi mắt chuyển sang một bên không bình thường. Và cô đã rất nỗ lực để học theo cách đó.

Cùng vai diễn là một người gặp vấn đề về mắt, nữ diễn viên Song Hye Kyo được khán giả đánh giá cao về nhan sắc xinh đẹp, thu hút ánh nhìn.

Song Hye Kyo cũng từng đảm nhận vai diễn cô gái bị khiếm thị, có chuyện tình đẫm nước mắt với anh trai do tài tử Jo In-seong thủ vai trong bộ phim 'That winter, The wind blows' (tạm dịch là Mùa đông năm đó, gió sẽ thổi).

Nhân vật của Song Hye Kyo trong phim là Oh Young Eun - một cô gái dường như có được mọi thứ, xinh đẹp, tài năng, thông minh và là con gái của một doanh nhân giàu có, nhưng Young Eun luôn sống trong cô đơn, mệt mỏi và thiếu vắng tình cảm. Đặc biệt, Young Eun luôn phải giả vờ là một người bình thường khi cô thực chất bị mù.

Tạo hình của Song Hye Kyo đẹp dịu dàng và đôi mắt chứa chất nhiều đau khổ, suy nghĩ.

Tuy nhiên, khán giả không đánh giá cao về các diễn xuất nhân vật khiếm thị của bà xã Song Joong Ki. Đôi mắt của cô không diễn tả được mình là một người khiếm thị.

Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp khi đóng vai người mù 

Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp khi đóng vai người mù

Để nhập tốt vai cô gái mù, Song Hye Kyo cũng đã đến một trung tâm phúc lợi dành cho người khiếm thị quan sát, tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người không thể nhìn thấy ánh sáng. Nhưng có thể cô chưa cảm nhận tốt về đôi mắt của những người bất hạnh này.

Dù vậy, cả hai bộ phim đều được khán giả yêu thích.

Giúp Tiin sửa lỗi