Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử?

Cuộc chạy đua giành ngôi vị thị đế - thị hậu của Kim Ưng 2018 đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất sau khi top 5 nam nữ diễn viên dẫn đầu được tung ra.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1983 do Liên hiệp hội văn học nghệ thuật Trung Quốc và Hiệp hội nghệ thuật truyền hình Trung Quốc phối hợp, Kim Ưng là giải thưởng cấp quốc gia do khán giả bỏ phiếu nhằm ghi nhận công lao của các diễn viên, đạo diễn và các tác phẩm truyền hình xuất hai năm vừa qua. Tới năm 2016, Hồ Ca - Vương Lôi, Đồng Lệ Á - Triệu Lệ Dĩnh chính là những thị đế, thị hậu xuất sắc nhất được Kim Ưng gọi tên.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 0

Trở lại với giai đoạn cuối cùng trong cuộc bình bọn nam nữ diễn viên xuất sắc nhất Kim Ưng 2018, ngay khi top 5 nam diễn viên nam dẫn đầu được công bố, cuộc chiến giành ngôi vị thị đế đã trở nên sôi sục hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những cái tên quen thuộc: Lý Dịch Phong, Hồ Ca, Liễu Vân Long, Trương Nhất Sơn và Tôn Duy Dân.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 1

Trong top 5 nam diễn viên xuất sắc nhất, Hồ Ca và Lý Dịch Phong là hai cái tên quá quen thuộc với khán giả theo dõi phim Trung Quốc. Tuy bất ngờ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để sang Mỹ du học vào năm 2017, nhưng các vai diễn Lý Tiêu Dao (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp), Quách Tĩnh (Tân Thần Điêu Đại Hiệp) hay Mai Trường Tô (Lang Nha Bảng) của Hồ Ca đã là kinh điển trong lòng khán giả. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Trường Săn là tác phẩm mới nhất Hồ Ca mang đến cho khán giả trong năm qua. 

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 2

Trải qua nhiều năm trong nghề, ngoại hình và lượng fan chưa từng suy giảm của Hồ Ca chính là lý do nam thần sinh năm 1982 này luôn góp mặt trong top đầu các giải thưởng do khán giả bình chọn. 

Tạm dẫn đầu với cách biệt hơn 300.000 phiếu so với Hồ Ca, Lý Dịch Phong chính là tiểu sinh nổi bật nhất trong dàn diễn viên trẻ thế hệ mới. Kể từ ngày chập chững gia nhập làng giải trí cho tới nay, Lý Dịch Phong đã đem về cho mình hàng loạt các vai diễn sáng giá như Bách Lý Đồ Tô (Cổ Kiếm Kỳ Đàm), Ngô Tà (Đạo Mộ Bút Ký), Trương Tiểu Phàm (Tru Tiên-Thanh Vân Chí). Đặc biệt, với vai chính trong bộ phim Thế Giới Động Vật, diễn xuất của Lý Dịch Phong ngày càng nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 3

Không được nổi bật như Hồ Ca và Lý Dịch Phong, nhưng Liễu Vân Long lại có con 'át chủ bài' là Cánh diều - tác phẩm truyền hình được đánh giá là bộ phim nhận được sự yêu thích nhất từ khán giả. Thậm chí, rất nhiều khán giả dù không phải fan nhưng vẫn bỏ phiếu bình chọn cho anh chàng họ Liễu này vì sức hấp dẫn không thể chối từ của bộ phim.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 4

Căng thẳng không thua gì cuộc chiến giành ngôi Thị đế, top 5 diễn viên nữ xuất sắc nhất là cuộc đối đầu trực diện giữa nàng hoa tuyết Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và tiểu hoa 9x Dương Tử. Xếp ở ba vị trí sau lần lượt là Lý Thấm, Hám Thanh Tử và Lưu Đào.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 5

Nhờ 'bạo hồng' qua vai diễn Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên nổi bật nhất trong 2 năm trở lại đây của màn ảnh Hoa ngữ. Mùa hè năm nay, bộ phim Nghìn lẻ một đêm do cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba – Đặng Luân thủ vai đã thu về phản ứng tích cực từ khán giả, mang lại thành tích khá tốt.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 6

Ngang tài ngang sức với Địch Lệ Nhiệt Ba ở hạng mục tranh giải Thị hậu là tiểu hoa đán 9x xuất sắc nhất - Dương Tử. Với bộ phim Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết, đặc biệt là Hương mật tựa khói sương, Dương Tử đã thu về rất nhiều fan hâm mộ, trở thành nữ nghệ sĩ liên tục đứng top đầu chỉ số truyền thông trong mùa hè này.

Cuộc chiến đế - hậu Kim Ưng: Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong có xứng làm đối thủ của Hồ Ca - Dương Tử? 7 

Với profile toàn 'hàng khủng' như vậy, bạn nghĩ ai sẽ là thị đế - thị hậu trong cuộc đua Giải thưởng truyền hình Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 29 này đây?

Giúp Tiin sửa lỗi