Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train'

'Train' được dự đoán sẽ là tác phẩm đầy kịch tính và căng thẳng qua những hình ảnh được chia sẻ giữa 2 thế giới song song.

Train là phim khoa học viễn tưởng khai thác những bí ẩn trong thế giới song song của kênh truyền hình OCN. Phim kể về cuộc sống của các nhân vật ở hai thế giới khác nhau, ở mỗi nơi họ lại có nghề nghiệp và tính cách riêng.

Poster Train.

Poster Train.

Seo Do Won (Yoon Shi Yoon), một trưởng phòng cảnh sát hình sự luôn dốc sức truy bắt tội phạm lại là sĩ quan tham nhũng ở thế giới khác. Anh trong 2 thế giới là 2 con người đối nghịch, một kẻ phải đối mặt với cuộc sống đầy nguy hiểm vì những tội lỗi của cha mình và một người muốn thay cha chuộc lại những lỗi lầm ông đã gây ra.

Trong khi đó, Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin) là một công tố viên thẳng thắn nhưng lại trở thành viên nữ cảnh sát lạnh lùng vô cảm ở thế giới song song.

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 1

Mới đây, đoàn phim Train lvừa hé lộ thêm những hình ảnh gay cấn khiến khán giả ‘đứng ngồi không yên' mong chờ ngày phim lên sóng. Những bức hình cho thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Seo Do Won và Han Seo Kyung qua thế giới song song.

Mọi thứ dường như không tốt đẹp khi Han Seo Kyung tức giận túm áo Do Won với vẻ mặt nghi ngờ trong khi ánh mắt nam chính lại mang nỗi buồn và sự hối tiếc. Điều gì đã xảy ra khiến sự phẫn nộ của Seo Kyung dâng trào?

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 2

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 3

Một chi tiết được chú ý nữa là Seo Do Won lúc này đang bị còng tay và nhốt trong nhà giam làm dấy lên những thắc mắc của người xem về nguyên nhân và cả cách anh sẽ thoát ra ngoài.

Seo Do Won đã làm gì để bị nhốt trong nhà giam?

Seo Do Won đã làm gì để bị nhốt trong nhà giam?

Trước đó, những hình ảnh về Seo Do Won tại thế giới nơi anh sinh sống được hé lộ. Đó là khi anh đang bắt giữ 1 tên tội phạm trong nhà gà xe lửa đổ nát. Sau khi khống chế được kẻ xấu, ánh mắt Do Won như phát hiện ra thứ gì đó kỳ lạ. Liệu đây có phải chi tiết dẫn anh đến thế giới song song rồi bị Seo Kyung hiểu lầm và giam giữ?

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 5

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 6

Cuộc đụng độ căng thẳng giữa Kyung Soo Jin và Yoon Shi Yoon qua thế giới song song tại 'Train' 7

Bên cạnh các tình tiết ly kỳ hấp dẫn của phim, ekip cũng khen ngợi cặp đôi chính khi tiết lộ Yoon Shi Yoon và Kyung Soo Jin là những nghệ sĩ chuyên nghiệp biết làm cho cảnh quay trở nên sống động. Họ khiến mọi người ngạc nhiên khi bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Hãy cùng đếm ngược đón đợi dự án hấp dẫn này lên sóng!

Train - Taeser

Tất cả nghi vấn sẽ được lý giải qua Train dự kiến ra mắt khán giả trong tháng 7 này.

Giúp Tiin sửa lỗi