Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuối cùng Oscar 2019 vẫn không có MC nhưng lại 'chốt hạ' bằng minh tinh này

Lễ trao giải năm nay đã nhạt đi muôn phần khi không có một MC dẫn dắt.

Đúng như dự đoán trước đó, lễ trao giải điện ảnh của Viện Hàn lâm năm 2019 đã không có người dẫn chương trình. Đầu tháng 12, Kevin Hart được lựa chọn là MC nhưng sau đó lại gây ra làn sóng phẫn nộ, vì dòng tweet kỳ thị người đồng tính của anh bị khai quật. Kevin đã phải từ chối vị trí host của chương trình. Kể từ đó, ban tổ chức Oscar im hơi lặng tiếng về thông tin MC, dẫn tới nhiều đồn đoán về một 'đêm trao giải không host'.

Chính vì lý do trên, chương trình Oscar lần thứ 91 đã diễn ra nhàn nhạt mà không có điểm nhấn nào. Không có MC, do vậy, sự kiện được 'chắp vá' bởi các phần công bố - trao giải nối tiếp nhau, xen vào đó là tiết mục âm nhạc. Oscar đã thiếu đi những phần tấu hài thú vị hay những thông điệp ý nghĩa đến từ người dẫn chương trình. Thậm chí, đôi lúc người xem còn cảm thấy… lạc trôi vì không biết họ đang theo dõi đến đâu.

Julia Roberts hạ màn Oscar 2019

Câu hỏi lớn đặt ra là sau phần công bố Phim hay nhất như thường lệ, Oscar sẽ 'chốt hạ' đêm giải như thế nào nếu không có MC? Và vị cứu tinh của Viện Hàn lâm đây rồi. Julia Roberts được lựa chọn để công bố giải thưởng quan trọng Phim hay nhất. Ngay sau khi ekip phim Green Book nhận giải xong, Julia Roberts đã duyên dáng kiêm luôn vị trí hạ màn bằng câu nói đơn giản: 'Và lễ trao giải Việt Hâm lần thứ 91 đến đây là kết thúc'. Nhiều người xem cho rằng, Oscar cần một vựa muối cho chương trình đỡ nhạt. 

Cuối cùng Oscar 2019 vẫn không có MC nhưng lại 'chốt hạ' bằng minh tinh này 0

Cuối cùng Oscar 2019 vẫn không có MC nhưng lại 'chốt hạ' bằng minh tinh này 1

Vẻ đẹp của nữ diễn viên đã khiến người xem tạm 'tha thứ' cho sự nhạt nhẽo của Oscar năm nay.

Vẻ đẹp của nữ diễn viên đã khiến người xem tạm 'tha thứ' cho sự nhạt nhẽo của Oscar năm nay.

Tuy nhiên, phải công nhận rằng Julia Roberts ở tuổi 51 vẫn xứng đáng với danh hiệu 'Người đàn bà đẹp' của Hollywood. Nữ diễn viên xuất hiện quá rạng ngời trong bộ cánh hồng lệch vai, đánh dấu sự trở lại sân khấu Oscar sau nhiều năm. Dù sao thì, Julia xứng đáng nhận được một tràng vỗ tay tán thưởng chứ? 

===> Xem thêm: Lady Gaga òa khóc khi đoạt giải Oscar lần đầu tiên trong sự nghiệp

Giúp Tiin sửa lỗi