Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Cười ra nước mắt’ với những bình luận bá đạo về phim ‘Mẹ chồng’

Chính thức công chiếu vào ngày 01/12/2017. Cho tới thời điểm hiện tại, ‘Mẹ chồng’ của đạo diễn Lý Minh Thắng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả với đầy rẫy những hastag trên mạng xã hội. Hãy cùng Tiin.vn điểm qua những bình luận hài hước nhất về bộ phim này nhé!

 

Trailer phim ‘Mẹ chồng'

Đây là bộ phim được coi như ‘cú chốt sổ' của làng điện ảnh Việt năm 2017. Ngay từ những ngày đầu tung trailer và thực hiện chiến dịch PR, ‘Mẹ chồng' đã cho thấy bản thân bộ phim là một cái tên rất ‘hot' bởi nhiều yếu tố.

 

 

Những thước phim mãn nhãn

 

 

Kết hợp cùng dàn diễn viên đẹp, phục trang đầu tư đến mức khán giả phải trầm trồ

 

Nội dung phim ấn tượng với chủ đề ‘cung đấu', hứa hẹn sẽ tạo nên một cú ‘hit' phòng vé cuối năm

Bên cạnh những bình luận, những review khen và đánh giá ‘Mẹ chồng' rất đáng xem, thì bộ phim cũng vấp phải những ý kiến trái chiều về việc kịch bản phim rời rạc, tạo nút thắt nhưng lại không tìm cách giải quyết tất tần tật những mâu thuẫn, hay như việc trong phim có nhiều tình tiết khó hiểu khiến khán giả sau khi xem xong vẫn cảm thấy hoang mang...Dẫu vậy, có thể thấy rõ, khán giả Việt rất mong chờ bộ phim ra mắt. Đọc những bình luận dưới đây, có lẽ ekip làm phim cũng không khỏi bật cười.

 

Một trong những lợi ích phim ‘Mẹ chồng' mang lại: Bài học kinh nghiệm làm thế nào để trở thành một mẹ chồng ‘đúng điệu'

 

Nếu lấy chồng mà khổ như những người phụ nữ trong gia tộc nhà họ Huỳnh, thì thà ở vậy còn hơn!

Cảnh nóng trong phim cũng là một trong những đề tài được bàn luận sôi nổi nhất. Có nhiều khán giả sau khi xem xong cảnh nóng của Thanh Hằng, dù chưa biết nội dung phim ra sao, cũng đã quyết phải đi xem cho ‘biết'.

 

Cảnh nóng của Thanh Hằng trong ‘Mẹ chồng'

 

Chắc Thanh Hằng không nghĩ thế đâu nhỉ :v

Nhân vật ‘Tuyết Mai' của Midu được nhận xét là diễn xuất khá tròn trịa, tuy nhiên lại không có nhiều đất diễn trong phim. Nhưng điều khiến khán giả băn khoăn nhất...

 

Tài khoản N.T.H đặt câu hỏi: ‘Rõ ràng mình thấy Hai Phước với Tuyết Mai chỉ ngủ chung giường. Tại sao Tuyết Mai lại có thai?'

 

Tuyết Mai mang thai con của ai? Có lẽ chỉ ekip làm phim mới biết

Trong khi nhân vật chính như Midu thiếu đất diễn, thì nhiều khán giả lại cho rằng nhân vật phụ như cô hầu tên Thơ xuất hiện nhiều đến mức buồn cười. Tài khoản Tiên Tiên đã khẳng định:' Mình đã bảo cô Thơ ấy mới là nhân vật chính'

 

Dù đã phải chịu kiếp ‘chồng chung', Tuyết Mai càng đáng thương hơn khi xuất hiện còn ít hơn người làm

Được coi là ‘nhân vật trào phúng' nhất của phim, vai diễn Tư Thì sinh ra là để đo ni đóng giày cho Lan Khuê. Bên cạnh những lời khen không ngớt dành cho khả năng diễn xuất của ‘hoa khôi áo dài', cư dân mạng cũng nhận định, Tư Thì mang lại tiếng cười không ngớt cho khán giả.

 

Cái máu ‘hoa khôi' nó ăn sâu trong người chị rồi

 

Diễn thì hay rồi, mỗi tội cô Khuê làm bọn em hơi mắc cười chút thôi

 

Cô Khuê năm nay thắng lớn quá, thắng cả The Face lẫn Nhà Chung Đại Điền

Tài khoản V.Đ.Dương cho rằng: ‘Thiết nghĩ nên đổi tên Tư Thì thành Tư Rình. Đi coi phim thấy rình từ đầu đến cuối phim'  hay như R.T: ‘ Có những người dùng cả thanh xuân chỉ để đi rình'

 

 

Ai bảo rình rập nhiều quá Khuê ơi

 

Chính Lan Khuê cũng tự nhận thấy chi tiết hài hước này

Hay như chi tiết Tư Thì chỉnh chiếc kiềng bạc đến 8 lần trong phim, khán giả nói vui rằng đó có thể là thần chú bí mật khi Tư Thì nói chuyện với Ba Trân. Để rồi mỗi khi đôi tay nhỏ nhắn ấy đưa lên chỉnh lại kiềng, cả rạp phim lại cùng nhau cười ngặt nghẽo.

 

Rõ là chi tiết này mang một sắc thái ý nghĩa khác, nhưng khán giả lại có một góc nhìn vô cùng thú vị
Giúp Tiin sửa lỗi