Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo

Không chỉ là bộ phim hành động Việt đáng chú ý trong dịp cuối năm, sản phẩm của đạo diễn Victor Vũ còn thành công khi thể hiện vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt qua từng góc máy.

Sau buổi họp báo ra mắt phim tại Thành phố Hồ Chí Minh, các thành viên trong đoàn làm phim và dàn diễn viên Lôi Báo tâm sự rằng họ phải làm việc ngoài trời trong nhiều tuần dưới thời tiết lạnh giá 12 độ C của thành phố Đà Lạt.

Thành phố Đà Lạt được khắc họa chi tiết trong Lôi Báo. 

Thành phố Đà Lạt được khắc họa chi tiết trong Lôi Báo.

Điều khó khăn nhất cho các diễn viên là làm sao thể hiện được chân thực cảm xúc của từng nhân vật vì không khí lạnh ảnh hưởng rất nhiều đến cơ mặt làm cho diễn xuất khó có thể tự nhiên.

Một góc nhìn từ trên cao xuống Hồ Tuyền Lâm. 

Một góc nhìn từ trên cao xuống Hồ Tuyền Lâm.

Nhưng thật xuất sắc khi dàn diễn viên của Lôi Báo đã thể hiện vai diễn của mình một cách tròn trịa nhất. Đặc biệt là những pha hành động mãn nhãn và đầy khó khăn trong những phân đoạn đánh nhau dưới nước dự đoán sẽ làm người xem cực kỳ phấn khích.

Hình ảnh núi rừng Đà Lạt luôn tạo ra những cảnh quay hoành tráng nhất. 

Hình ảnh núi rừng Đà Lạt luôn tạo ra những cảnh quay hoành tráng nhất.

Nhận xét về bộ phim sau khi xem, đạo diễn Stephane Gauger cho biết tác phẩm sử dụng yếu tố hành động tuyệt vời nhiều cảnh quay rất 'đã', hơn hẳn các bộ phim hành động Việt Nam khác. Về bối cảnh, những hình ảnh được quay ở Đà Lạt rất đẹp, cho khán giả cảm giác muốn được du lịch tại đây.

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 3

Đạo diễn Stephane Gauger chia sẻ mặc dù đã xem nhiều bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt nhưng Lôi Báo vẫn đem lại cho ông và khán giả một hướng nhìn khác về thành phố xinh đẹp này.

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 4 

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 5 

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 6 

Các góc máy trên cao luôn được các nhà làm phim ưa chuộng để thể hiện rõ vẻ đẹp của cảnh vật xung quanh. Với Lôi Báo kết hợp cùng với núi rừng hũng vĩ của Đà Lạt, đạo diễn Victor Vũ đã đem đến cho người xem một tuyệt tác chứ không chỉ là một bộ phim.

Những pha rượt đuổi trong ngõ ngách thành phố cũng tôn lên đặc điểm nổi bật tại thành phố ‘ngàn hoa'. 

Những pha rượt đuổi trong ngõ ngách thành phố cũng tôn lên đặc điểm nổi bật tại thành phố ‘ngàn hoa'.

Ngoài những cảnh quay trong phim, nhà sản xuất còn cho thấy sự đầu tư vào MV nhạc phim chính thức ‘Chỉ có tình yêu ở lại' do Trọng Hiếu trình bày. Sự thơ mộng của đồi chè Bảo Lộc, sự tĩnh lặng trên mặt nước Hồ Tuyền Lâm đều góp mặt trong bài hát do ca sĩ Trọng Hiếu trình bày.

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 8 

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 9 

Với cốt truyện mới lạ, nhiều pha hành động mãn nhãn và dàn diễn viên đầy thực lực, tác phẩm hứa hẹn sẽ công phá phòng vé Việt Nam dịp cuối năm 2017.

Đà Lạt lộng lẫy qua từng góc quay của Lôi Báo 10

Lôi Báo sẽ bắt đầu khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 22/12 năm nay.

Góp ý cho Tiin