Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán

Không chỉ kịch tính và gay cấn, 'Đại Ca Bi' bất ngờ ghi điểm trong mắt khán giả nhờ thông điệp ý nghĩa về tinh thần hào hiệp và tình yêu.

Mang màu sắc đậm chất giang hồ, phim ngắn Đại Ca Bi vừa ra mắt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Được đầu tư chỉn chu về phần hình ảnh, âm thanh... bộ phim còn thu về khá nhiều phản hồi tích cực từ phía dân mạng ở nội dung kịch bản.

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 0

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 1

Đại Ca Bi là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa Đại Ca Bi (do Đinh Đại Vũ thủ vai) và một cậu thiếu gia Quạ Đen (do Huỳnh Sơn thủ vai) trong thế giới ngầm. Là một người có tấm lòng hào hiệp, Đại Ca Bi đã được rất nhiều anh em giang hồ cùng bà con kính nể.

Tuy nhiên, anh luôn giấu diếm thân phận của mình và không ai biết được anh thực sự là ai. Trong một lần, đụng độ với đàn em của Quạ Đen, Đại Ca Bi đã vô tình gặp gỡ những người bạn xa lạ đã giúp đỡ anh thoát khỏi hiểm nguy. Đó chính là Thích Huynh (do Tuấn Voi thủ vai), Nhì (do Tuấn Dũng thủ vai) và Hồng Vân.

Đại Ca Bi (do Đinh Đại Vũ thủ vai)

Đại Ca Bi (do Đinh Đại Vũ thủ vai)

Thích Huynh (do Tuấn Voi thủ vai)

Thích Huynh (do Tuấn Voi thủ vai)

Từ đó, Đại Ca Bi với một thân phận khác - Vũ, đã sát cánh cùng những người anh em này, đồng thời anh cũng nảy sinh tình cảm với Hồng Vân. Với niềm mong mỏi luôn muốn giúp đỡ người nghèo và hành hiệp trượng nghĩa, Đại Ca Bi đã vô tình tạo nên cuộc đối đầu gay gắt với Quạ Đen. Tức giận trước những hành động được cho là 'phá chén cơm' của Đại Ca Bi, Quạ Đen cho người bắt cóc Thích Huynh, Nhì và Hồng Vân.

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 4

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 5

Nhận được hung tin, Đại Ca Bi nhanh chóng đến giải cứu những người bạn của mình. Cũng chính giây phút này, thân phận của anh đã được tiết lộ trước tất cả mọi người. Luôn mang lòng ngưỡng mộ, yêu thích vì những hành động trượng nghĩa và lòng tốt của Đại Ca Bi, Hồng Vân vô cùng bất ngờ vì thân phận thật sự của Vũ.

Và càng không ngờ rằng người cô thầm thích bấy lâu lại ở ngay bên cạnh mà cô nàng chẳng hề hay biết. Vậy sau tất cả, liệu Hồng Vân sẽ lựa chọn như thế nào khi Vũ chính là 'cái bóng' của Đại Ca Bi còn Đại Ca Bi lại là 'con người thật' của Vũ?

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 6

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 7

Sự đấu tranh khốc liệt trong giới giang hồ không còn là một đề tài quá mới nhưng ở Đại Ca Bi, Đinh Đại Vũ đã đem đến cho người xem một góc nhìn khác biệt về những con người sống trong thế giới tăm tối đó.

Không chỉ là những cảnh đánh đấu kịch tính, Đại Ca Bi còn đề cao tinh thần hào hiệp trượng nghĩa và tình yêu chân thật. Ngoài ra, phim còn ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự hài hước và duyên dáng của dàn diễn viên phụ trong bộ phim.

'Đại Ca Bi' - Bộ phim ca nhạc giang hồ đáng xem trong dịp Tết Nguyên Đán 8

Phần nhạc phim cũng để lại ấn tượng không kém với hai ca khúc Đời Người Anh Em và Như Gió Với Mây do chính Đinh Đại Vũ thể hiện. Trong đó, ca khúc Như gió với mây đã đạt hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube.

Giúp Tiin sửa lỗi